3 cách triệt lông chân vĩnh viễn siêu hiệu quả từ thiên nhiên

Để tự tin diện những chiếc vày ngắn hay quần sooc khoe đôi chân nuột nà mà không e ngại với violong, bạn hãy tham khảo 3 cách triệt lông chân vĩnh viễn siêu hiệu quả từ thiên nhiên dưới đây nhé.

long legs of lady relaxing in spa

long legs of lady relaxing in spa

  1. Trứng gà và bột nghệ, sữa tươi

Trứng gà và bột nghệ kết hợp với sữa tươi không đường sẽ là công thức triệt lông chân vĩnh viễn hữu hiệu mà bạn nên áp dụng. Hãy trộn đều 1 lòng trắng trứng gà, 1 thìa bột nghệ và 1 thìa sữa tươi không đường với nhau, sau đó thoa đều hỗn hợp lên vùng chân muốn triệt lông chân. Bạn để khoảng 20 phút thì rửa lại với nước sạch.

  1. Trứng gà, dấm và bột gạo

Công thức thoa lên da sẽ làm cho nang lông yếu dần đi, từ đó dễ dàng triệt tiêu các sợi lông vĩnh viễn. Ngoài triệt lông nó còn làm sáng da, trị được cả những vết thâm trên da chân.

3-cach-triet-long-chan-vinh-vien-sieu-hieu-qua-tu-thien-nhien-1

Bạn chỉ cần trộn đều 1 lòng trắng trứng, 1 thìa giấm gạo và 1 thìa bột gạo với nhau sau đó thoa trực tiếp lên vùng chân cần triệt lông. Để hỗn hợp lưu lại trên da khoảng 20 phút thì rửa lại với nước.

  1. Trứng và chanh

Trứng gà là một loại thực phẩm cung cấp rất nhiều dưỡng chất cho cho bạn, hãy sử dụng trứng gà thường xuyên để làm đẹp da và cho da căng mịn hơn nhé. Chanh là một loại trái cây giàu axit nên chanh có tác dụng tẩy tế bào chết rất hiệu quả, và chanh còn giúp làm da trắng sáng hơn. Sự kết hợp giữa chanh và trứng gà sẽ tạo nên một hỗn hợp tẩy lông chân khá hiệu quả mà chị em vẫn hay tự thực hiện tại nhà. Bạn hãy áp dụng cách triệt lông vĩnh viễn này qua công thức dưới đây nhé.

3-cach-triet-long-chan-vinh-vien-sieu-hieu-qua-tu-thien-nhien-2

Cho 1 lòng đỏ trứng gà và ¼ thìa nước cốt chanh trộn đều với nhau. Hỗn hợp này có thể thoa trực tiếp lên vùng chân cần triệt lông khoảng 20 phút thì rửa lại với nước.