3 loại mặt nạ xóa nếp nhăn “tại gia”

Nếp nhăn vốn là nỗi “khủng hoảng” đe dọa tới vẻ tươi tắn và trẻ trung của làn da. Nếu không muốn dùng tới các loại mỹ phẩm thì bạn có thể sử dụng 3 loại mặt nạ xóa nếp nhăn “tại gia” dưới đây để ngăn chặn sự xuất hiện của chúng.

3-loai-mat-na-xoa-nep-nhan-tai-gia

  1. Mặt nạ lòng trắng trứng.

– Chuẩn bị: 1 lòng trắng trứng, nửa quả chanh, 1 thìa dầu olive, 1/4 thìa muối biển.

– Thực hiện: Dùng nước cốt chanh trộn đều cùng lòng trắng trứng, dầu olive và muối biển cho tạo thành hỗn hợp đặc sánh thì dùng chổi quét đều lên vùng da quanh mắt trong 15 phút sau đó rửa sạch. Với mặt nạ này bạn nên thực hiện đều đặn 2 lần mỗi tuần.

  1. Mặt nạ chuối

3-loai-mat-na-xoa-nep-nhan-tai-gia-1

– Chuẩn bị: Chuối chín, nước hoa hồng

– Cách thực hiện: Nghiền nát một trái chuối chín, thêm một thìa nước hoa hồng, trộn đều rồi nhẹ nhàng thoa lên vùng da mắt, massage rồi lưu trên da trong vòng 30 phút và rửa sạch bằng nước lạnh.

  1. Mặt nạ khoai tây

– Chuẩn bị: Khoai tây

– Cách thực hiện: Nghiền nát 1 củ khoai tây đã luộc chín rồi đắp lên vùng mắt trong vòng 20 phút để cải thiện vết chân chim. Loại mặt nạ này rất lành tính, không gây kích ứng hay bào mòn da nên bạn có thể sử dụng 2-3 lần/tuần.

  1. Mặt nạ sữa tươi

3-loai-mat-na-xoa-nep-nhan-tai-gia-2

– Chuẩn bị: Sữa tươi không đường

– Cách thực hiện: Bạn chỉ cần dùng bông tẩy trang thấm sữa tươi rồi lau nhẹ lên vùng da quanh mắt trong vòng 10-15 phút trước khi đi ngủ, chẳng mấy chốc bạn sẽ thấy hiệu quả bất ngờ mà sữa tươi mang tới cho vẻ ngoài của bạn