3 lưu ý quan trọng giúp bạn có đôi môi đẹp tự nhiên sau phun xăm

Phun xăm môi là giải pháp làm đẹp đôi môi lâu dài được nhiều chị em lựa chọn. Tuy nhiên, để có được đôi môi đẹp tự nhiên sau phun xăm thì các bạn cần lưu ý 3 điều quan trọng dưới đây.

3-luu-y-quan-trong-de-moi-dep-sau-phun-xam

  1. Lựa chọn màu phun xăm môi phù hợp

Lựa chọn màu phun xăm môi phù hợp là điều quan trọng nhất. Màu môi phun xăm phù hợp với tuổi tác, màu tóc, màu da và xu hướng thẩm mỹ hiện đại sẽ khiến gương mặt bạn thêm tươi tắn, nổi bật. Nếu như bạn quá trẻ thì bạn không nên chọn gam màu trầm bởi có thể sẽ khiến bạn trông già hơn, nếu như da bạn không sáng màu thì không nên lựa chọn những tông màu đỏ. Cách lựa chọn màu phun xăm môi phù hợp này bạn có thể nhờ các chuyên viên phun xăm tư vấn.

  1. Lựa chọn địa chỉ phun xăm môi uy tín

3-luu-y-quan-trong-de-moi-dep-sau-phun-xam 2

Mặc phù phun xăm môi là kĩ thuật tương đối đơn giản nhưng đòi hỏi sự khéo léo của các chuyên viên nên khi lựa chọn địa chỉ phun xăm môi bạn cần lựa chọn địa chỉ uy tín, đảm bảo được tất cả các yếu tố chuyên môn của chuyên viên, kĩ thuật quy trình phun xăm. Những điều đó sẽ giúp bạn không những có được đôi môi đẹp mà còn an toàn nữa.

  1. Ăn kiêng sau khi phun xăm môi

3-luu-y-quan-trong-de-moi-dep-sau-phun-xam 1

Sau khi phun xăm môi bạn cần kiêng ăn các thực phẩm như thịt bò, da động vật, rau muống, xôi nếp trong khoảng 2 tuần nếu không muốn đôi môi bị sưng, khó lành và thậm chí là gây ra sẹo. Ngoài ra thì bạn cũng cần thực hiện đúng theo những hướng dẫn chăm sóc môi sau phun xăm mà các chuyên viên hướng dẫn cụ thể ngay khi kết thúc quá trình phun xăm môi.