4 bí quyết “sống còn” để có vòng 3 gợi cảm

Sinh hoạt điều độ, tập luyện phù hợp,…là những bí quyết “sống còn” mà bạn nhất định phải nhớ nếu muốn có 1 vòng 3 gợi cảm và săn chắc.

4-bi-quyet-song-con-de-co-vong-3-goi-cam

  1. Tăng cường sex

Nhiều nghiên cứu trên thế giới đã chỉ ra rằng sự tác động của người khác giới có ảnh hưởng rất lớn đến lượng tiết tố của sắc giới và thể hiện thông qua sự thu nhỏ vòng eo và tăng vòng mông. Tuy nhiên, nếu lạm dụng quá độ cũng có thể làm cho sự việc trở nên theo hướng tồi tệ, vì thế bạn có thể áp dụng một cách điều độ hơn để vừa có sức khỏe và thân hình quyến rũ.

  1. Tập những bài tập tốt cho vòng 3

4-bi-quyet-song-con-de-co-vong-3-goi-cam-1

Thể dục là cách vừa giúp bạn có được cơ thể khỏe mạnh vừa có được vòng 3 gợi cảm săn chắc. Theo phân tích của các nhà thể thao trên thế giới, các hoạt động như xoay hông, đung đưa chân, xoay chân sang 2 bên,…sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến độ săn chắc của vòng 3.

  1. Giữ cho đầu gối luôn khỏe mạnh

Một đầu gối khỏe giúp cho cơ thể luôn giữ được tư thê cân đối và toàn bộ trọng lượng cơ thể lên đôi chân không những làm giảm khả năng đau lưng và đau hông mà còn làm tăng sức khỏe của xương đùi, xương ngón chân. Đặc biệt nó bảo đảm cho mạch máu từ phần hông lưng xuống hai chi trở nên mạnh mẽ. Tăng cường sự trao đổi chất khu vực mông làm cho đôi mông trở nên săn chắc.

4-bi-quyet-song-con-de-co-vong-3-goi-cam-2

  1. Điều hòa kinh nguyệt

Kinh nguyệt ổn định sẽ giúp chị em phụ nữ tránh được những cơn đau lưng, mệt mỏi và tác động trực tiếp đến sự phát triển của vòng 3. Nếu chu kì kinh nguyệt của bạn không đều sẽ tạo sự mệt mỏi, căng thẳng cho vùng hông, lưng yếu và đau, ảnh hưởng đến mông. Vậy nên hãy chú ý đến các biện pháp điều hòa kinh nguyệt để đảm bảo sức khỏe và vòng 3 được săn chắc, hấp hẫn hơn nhé.