4 loại son không thể thiếu trong túi của cô nàng sành điệu

Nếu là một cô nàng sành điệu, là tín đồ của các thỏi son môi thì chắc chắn trong túi bạn sẽ không thể thiếu 4 thỏi son dưới đây.

  1. Son lỳ dạng thỏi

Đây là thỏi son khá quen thuộc với các chuyên gia trang điểm nổi tiếng bởi theo họ, son lỳ khi đánh lên môi sẽ đem đến cho bạn đôi môi mềm mịn và bóng mượt không tì vết. Bên cạnh đó, rất nhiều chị em cũng tin dùng do có khả năng giữ màu lâu, độ bám màu tốt. Khi tô son lỳ lên môi chắc chắn bạn sẽ bị ngây ngất bởi hương thơm dịu nhẹ và màu sắc son không thể tuyệt vời hơn.

4-loai-son-khong-thieu-trong-tui-cua-co-nang-sanh-dieu

  1. Son lỳ dạng nước của Pháp

Son lỳ dạng nước của Pháp khi dùng bạn sẽ lấy 1 chiếc chổi quét son y như tuýp son nước vậy, khi lên môi, son sẽ trở nên khá lỳ và khô, tạo cho toàn bộ bề mặt môi của bạn như phủ một lớp nhung óng ả. Bất cứ nàng nào khi sử dụng son lỳ dạng nước – 1 trong 4 thỏi son tuyệt đẹp này của Pháp đều cảm nhận được cảm giác mịn và mướt, đẹp đến ngây người của dòng son này.

4-loai-son-khong-thieu-trong-tui-cua-co-nang-sanh-dieu-1

  1. Son kem hoa hồng

Thỏi son kem hoa hồng là gợi ý tuyệt vời cho bạn nếu bạn thích phong cách trang điểm nhẹ nhàng, tự nhiên không tỳ vết. Loại son này cũng vô cùng dễ sử dụng. Bạn chỉ cần dùng đầu đánh lông mềm đã có sẵn ở thỏi son, bóp nhẹ và đánh lên môi để son lan ra toàn bộ bề mặt môi một cách nhẹ nhàng rồi thể chỉnh lại cho thật đẹp và quyến rũ. Mẫu son này gây sốt từ lâu nhưng hiện tại vẫn được các nàng săn đón nhiệt tình.

4-loai-son-khong-thieu-trong-tui-cua-co-nang-sanh-dieu-2

  1. Son bơ

Chỉ cái tên thôi cũng khiến cho người khác cảm thấy sự mềm mượt mà thỏi son này đem lại. Và đúng như vậy, dùng son bơ bạn sẽ không lo môi bị khô bởi thành phần trong son chứa rất nhiều chất dưỡng ẩm, sử dụng nó bạn sẽ có được một bờ mô căng mọng và gợi cảm. Đặc biệt, son bơ cũng lâu trôi nên được rất được lòng chị em phái đẹp.