5 kiểu tóc xoăn “thần thánh” thích hợp với mùa đông

Mùa đông với tiết trời se lạnh cực thích hợp để diện những mái tóc xoăn nhẹ nhàng, quyến rũ. Hơn nữa, chúng còn có thể giúp bạn giữ ấm rất hiệu quả. Vậy, kiểu tóc xoăn mùa đông nào đang là xu hướng hiện nay? Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây, chắc chắn bạn gái nào cũng sẽ thích mê.

Tóc xoăn retro

Đây là kiểu tóc kinh điển xuất hiện từ xa xưa. Trông có vẻ cổ hủ tuy nhiên mỗi độ đông đến là chúng hot hơn hẳn. Tóc xoăn retro với sự kết hợp độc đáo giữa nét cổ điển và hiện đại hứa hẹn làm mưa làm gió ở giới trẻ.

5 kiểu tóc thần thánh thích hợp với mùa đông

Tóc xoăn retro là sự kết hợp độc đáo giữa cổ điển và hiện đại

Lọn xoăn to nhưng không làm bạn già đi, mang đến vẻ đẹp tinh tế, kiêu kỳ nhưng cực thu hút và quyến rũ cho các nàng. Bạn hãy chọn màu nhuộm thích hợp để làm bật lên sự trẻ trung và cá tính của mình nhé.

Tóc xoăn đuôi  tự nhiên

Một chút gợn sóng cho phần đuôi tóc sẽ khiến mái tóc bạn trở nên đẹp hơn rất nhiều. Kiểu tóc này được uốn xoăn ở phần đuôi sao cho tự  nhiên nhất. Thích hợp diện ở mọi hoàn cảnh như đi học, đi chơi, đi làm hay dự tiệc đều được.

5 kiểu tóc thần thánh thích hợp với mùa đông

Một chút xoăn đuôi tự nhiên sẽ giúp bạn trở nên đẹp hơn rất nhiều

Một chút màu nhuộm sáng là gợi ý tuyệt vời của kiểu tóc này, vì nếu tóc đã uốn mà vẫn giữ màu đen có thể làm bạn trông già hơn.

Tóc xoăn xù mì

5 kiểu tóc thần thánh thích hợp với mùa đông

Tóc xoăn xù mì có thể che đi những khuyết điểm trên khuôn mặt hiệu quả

Đây là kiểu tóc xuất hiện từ những năm 80. Tuy nhiên, cho đến nay thì chúng vẫn chưa hạ nhiệt và đặc biệt trở nên hot khi mùa đông đến. Kiểu tóc xoăn tít như sợi mì này bạn có thể thực hiện trên cả tóc ngắn, ngang vai hoặc tóc dài. Khi đánh rối còn có thể che đi khuyết điểm gương mặt của những nàng mặt vuông, mặt tròn nữa đấy.

Tóc xoăn rẽ ngôi giữa

5 kiểu tóc thần thánh thích hợp với mùa đông

Tóc xoăn rẽ ngôi giữa thể hiện sự dịu dàng, quý phái

Trong những năm trở lại đây thì mái tóc rẽ ngôi giữa rất được ưa chuộng. Sự dịu dàng, quý phái nhưng không kém phần thời thượng sẽ khiến các nàng thích mê. Chúng cũng thích hợp với mọi dáng khuôn mặt.

Tóc xoăn ngang vai

5 kiểu tóc thần thánh thích hợp với mùa đông

Tóc xoăn ngang vai luôn là sự lựa chọn yêu thích của giới trẻ

Hiện nay, xu hướng tóc ngang vai trở nên phổ biến hơn hẳn. Tóc xoăn ngang vai được bắt nguồn từ Hàn Quốc và được rất nhiều bạn trẻ yêu thích. Đến nay vẫn chưa hề có xu hướng giảm độ hot, đặc biệt trong mùa đông, kiểu tóc này lại càng được yêu thích hơn.

Mái tóc này phù hợp với nhiều dáng gương mặt khác nhau. Chúng mang lại cho bạn gái sự nhẹ nhàng, tinh tế nhưng cũng không kém phần trẻ trung và cá tính.

Trên đây là một số gợi ý về kiểu tóc xoăn thích hợp với mùa đông, bạn hãy chọn cho mình một kiểu phù hợp nhất để diện trong mùa đông năm nay nhé.