Bật mí 4 bí mật giúp bạn sở hữu “làn da không tuổi”

Làn da đẹp “không tuổi” sẽ không thể nào có những vết nám, tàn nhang hay đồi mồi. Vậy làm sao để sở hữu làn da không tuổi như thế? Bài viết này sẽ bật mí cho bạn 4 bí mật đó.

bat-mi-4-bi-mat-giup-ban-huu-lan-da-khong-tuoi

  1. Đừng “ép” da trắng ngay lập tức

Chị em gái rất dễ bị “xiêu lòng” trước những loại kem dưỡng da quảng cáo trắng ngay lập tức, trắng ngay khi dùng. Tuy nhiên, thực tế, nếu muốn làn da trắng khỏe mạnh thì bạn đừng nên “ép” làn da trắng theo những cách đó. Tiêu chí chọn kem dưỡng da phải là có nguồn gốc rõ ràng, thành phần thân thiện, có cả công dụng dưỡng và làm trắng, quá trình sử dụng sẽ thấy làn da đẹp lên từng ngày.

  1. Phải dưỡng da hàng ngày

bat-mi-4-bi-mat-giup-ban-huu-lan-da-khong-tuoi-1

Con gái thì thường sống theo cảm xúc, hôm nay dâng trào cảm hứng làm đẹp thì có thể dưỡng da 20 bước đủ chuẩn Hàn, Nhật cộng lại. Ngày mai lười thì… thôi, coi như lỗi thuộc về những vì sao. Nhưng chị em ơi, dưỡng da kiểu phong độ nhất thời như vậy sẽ chẳng có tác dụng gì đâu. Hãy biến việc chăm sóc da của mình thành thói quen mỗi ngày. Khi bạn dưỡng da, đó là lúc bạn nâng niu âu yếm làn da của mình đấy!

  1. Nhớ dưỡng da cả ban ngày

Không chỉ dưỡng da buổi tối, quy trình dưỡng ban ngày cũng quan trọng lắm nha! Bạn sẽ cần dưỡng ẩm – dưỡng trắng song song với việc bảo vệ da dưới ánh nắng mặt trời. Vậy thì vũ khí cho nàng buổi sáng chính là: dưỡng da – chống nắng – rồi mới đến phần trang điểm.

  1. Khỏe phải đi liền với đẹp

bat-mi-4-bi-mat-giup-ban-huu-lan-da-khong-tuoi-2

Nếu chỉ chăm sóc da bằng cách sử dụng mỹ phẩm thôi thì chưa đủ. Ngoài việc chăm sóc da, bạn cũng cần phải uống đủ nước, ăn đủ chất, không ăn kiêng quá khắc nghiệt, không thức khuya. Đặc biệt, thường xuyên vận động sẽ làm tăng khả năng đề kháng. Như vậy bạn sẽ vừa có được làn da đẹp mà cơ thể, vóc dáng cũng đẹp không kém.