Bật mí cách giảm mỡ bụng cho eva bằng thực phẩm

Những lớp mỡ thừa tích tụ vùng bụng khiến chị em mất tự tin. Hãy áp dụng những cách giảm mỡ bụng bằng thực phẩm được chúng tôi mách nhỏ dưới đây để nhanh chóng lấy lại vòng eo thon gọn quyến rũ.

giam-mo-bung 1

Áp dụng những bí quyết giảm mỡ bụng bằng thực phẩm.

Bưởi

Bưởi cung cấp lượng vitamin C dồi dào, rất ít calo và muối, nên giúp cơ thể loại bỏ được lượng nước dư thừa giúp giảm cân; Thêm vào đó, trong bưởi có chứa chất khoáng potassium và các enzyme kích thích hệ tiêu hóa, đốt cháy chất béo, giúp bạn nhanh chóng giảm cân nhanh chóng.

Súp lơ xanh

Súp lơ xanh chứa lượng dinh dưỡng cao đồng thời có khả năng chống ô xy hóa và chất xơ giúp thanh lọc cơ thể, tiêu trừ mỡ bụng.

Táo, lê

Táo và lê giúp bạn chế ngự cảm giác thèm đồ ngọt và giúp bạn no lâu hơn. Chất xơ trong táo, lê giúp dạ dày no và hạn chế lượng thức ăn mới, chúng lại rất ít chất xơ và chất béo vì thế mà bạn có thể ăn thoải mái mà không sợ cơ thể thừa năng lượng.

giam-mo-bung 2

Táo và lê giúp bạn chế ngự cảm giác thèm đồ ngọt và giúp bạn no lâu hơn.

Măng tây

Trong măng tây có chứa Atparagin vì thế mà có thể giúp cơ thể tiêu hao lượng mỡ thừa có trong các tế bào, hạn chế sự hình thành, tích tụ mỡ, đặc biệt là vùng mỡ bụng.

Dầu dừa

Đừng lầm tưởng rằng dầu dừa có thể gây béo phì, ngược lại, đây lại là thực phẩm chứa các axit béo bão hòa, có thể được hấp thụ trực tiếp vào tế bào nơi nó ngay lập tức được đốt cháy như năng lượng. Dầu dừa còn được xem là một thực phẩm sinh nhiệt giúp tăng sự trao đổi chất, giảm mỡ bụng tại nhà hiệu quả.

giam-mo-bung 3

Dầu dừa là một thực phẩm giảm cân hiệu quả.

Maca

Maca là một loại lương thực bổ dưỡng, có chứa nhiều vitamin B rất cần thiết cho sản xuất năng lượng trong cơ thể. Maca còn cung cấp cho bạn thêm năng lượng để thúc đẩy việc tập luyện nhiều hơn, đốt cháy nhiều chất béo hơn, giảm mỡ bụng hiệu quả.

Trong trường hợp bạn cần giảm mỡ bụng cấp tốc, hút mỡ bụng bằng Vaser Lipo là một gợi ý cho bạn. Công nghệ Vaser Lipo sẽ tác động vào mỡ rắn, cục, hóa lỏng chúng và đưa ra ngoài dễ dàng bằng dụng cụ chuyên dụng.