Bật mí những cách khắc phục mắt híp đơn giản

Mắt híp khiến gương mặt bạn nữ kém sức sống, mất tự tin ngoại hình. Khắc phục mắt híp thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những cách dưới đây để sở hữu đôi mắt to tròn tươi sáng tự nhiên.

mat-hip 3

Mắt híp khiến gương mặt bạn nữ kém sức sống, mất tự tin ngoại hình.

Mắt híp là thế nào

Mắt híp là mắt nhỏ, chiều rộng hẹp đuôi mắt dài. Mắt híp khiến cho chủ nhân trông mệt mỏi, và thiếu sức sống. Đặc biệt, với các bạn nữ, đôi mắt một mí khiến họ trông buồn, không năng động, sắc sảo.

Thêm vào đó, người mắt một mí lại còn bị đánh giá thiếu thân thiện, ít chiếm được cảm tình, sống khép kín…

2 Giải pháp khắc phục mắt híp

  1. Trang điểm:

Thực hiện những bước sau đây để cải thiện đôi mắt híp dễ dàng.

Đầu tiên, bạn cần phải thoa kem lót, che khuyết điểm vùng mắt để có được lớp nền hoàn hảo nhất. Tiếp theo, bạn sử dụng một màu mắt nổi bật mà mình yêu thích để đánh cho phần bóng mắt của mình. Dùng một cây chổi nhỏ, sử dụng phấn mắt có gam màu trầm để tạo cho mắt có chiều sâu và nổi bật hơn, rồi tiếp theo thì dùng phấn mắt màu cam hoặc tím nhạt để nhấn vào phần đuôi mắt.

Kẻ mắt để đôi mắt trông sắc nét, lôi cuốn hơn. Sử dụng kẻ mắt nước để kẻ một đường eyeliner thật mảnh ở sát mi mắt và kéo chếch lên phía trên đôi mắt, điều này giúp mắt bạn to hơn nhiều.

Bước cuối cùng là chuốt mascara để mắt được long lanh hơn.

Tuy trang điểm giúp khắc phục tình trạng mắt híp nhanh chóng nhưng chỉ có hiệu quả trong một thời gian ngắn, và tốn khá nhiều thời gian của bạn.

mat-hip 1

Trang điểm để cải thiện đôi mắt híp dễ dàng.

2. Bấm mí

Để đôi mắt to tròn tự nhiên, khắc phục bằng bấm mí mắt là giải pháp hay cho bạn. Với bấm mí bạn sẽ nhanh chóng sở hữu được đôi mắt như ý chỉ trong một thời gian ngắn thực hiện.

mat-hip 2

Để đôi mắt to tròn tự nhiên, khắc phục bằng bấm mí mắt là giải pháp hay cho bạn.

Bác sĩ sẽ tiến hành xác định và đo vẽ vị trí cần thẩm mỹ sao cho cân đối, tự nhiên và phù hợp với gương mặt nhất. Từ những điểm đã xác định trước, bác sĩ sẽ sử dụng chỉ sinh học tạo liên kết giữa da và mi mắt mang đến đôi mắt 2 mí to tròn, tự nhiên, cân đối.

Phương pháp này chỉ thực hiện trong khoảng thời gian ngắn, đem đến sự an toàn và hài lòng cho nhiều khách hàng.

Hy vọng qua chia sẻ trên bạn gái sẽ lựa chọn cho mình được phương pháp khắc phục mắt híp an toàn và hiệu quả. Chúc bạn thành công!