Bí quyết dưỡng da mùa đông

Mùa hanh khô, làn da của phái đẹp thường bị lột vẩy, bong tróc. Chính vì vậy, việc tìm ra bí quyết dưỡng da mùa đông là vô cùng quan trọng và cần thiết cho phái đẹp.

 Trắng da với bột nghệ và nước hoa hồng

Với công thức bột nghệ và nước hoa hồng sẽ giúp bạn nhanh chóng sở làn da trắng sáng, ngọc ngà vừa an toàn, hiệu quả lại giúp da trắng sâu từ bên trong. Đây cũng là phương pháp dễ dàng áp dụng tại nhà.

Dưỡng da mùa đông bằng tinh bột nghệ và nước hoa hồng sẽ giúp làn da mềm mịn và trắng sáng.

Dưỡng da mùa đông bằng tinh bột nghệ và nước hoa hồng sẽ giúp làn da mềm mịn và trắng sáng.

Mỗi lần thực hiện, bạn chỉ cần chuẩn bị nước hoa hồng, bột nghệ sao cho vừa đủ dưỡng da toàn thân. Sau đó, thêm 1 chút sữa tươi và trộn đều bột nghệ với nước hoa hồng thành hỗn hợp. Thoa hỗn hợp trên lên toàn thân, massage nhẹ nhàng và ủ khoảng 15 phút rồi tắm lại nước ấm. Hiệu quả sẽ thấy rõ ràng nếu bạn thực hiện đều đặn tuần 3 lần.

Cám gạo, mật ong và dầu olive

Công thức đơn giản này phái đẹp sẽ sớm sở hữu làn da mềm mịn vào mùa đông.

Công thức đơn giản này phái đẹp sẽ sớm sở hữu làn da mềm mịn vào mùa đông.

Cám gạo, mật ong và dầu olive không chỉ là công thức làm trắng da hiệu quả còn cung cấp cho da nhiều dưỡng chất, vitamin để da khỏe mạnh và đẹp tự nhiên. Cách thực hiện rất đơn giản, trộn cám gạo, mật ong và dầu olive theo tỷ lệ 1:1:2 và trộn đều thành hỗn hợp. Tắm qua rồi thoa hỗn hợp trên lên da và massage nhẹ nhàng. Hiệu quả sẽ thấy ngay từ lần đầu tiên thực hiện. Da sáng, mịn và đồng thời đều màu hơn.

Dầu dừa và sữa chua

Dầu dừa và sữa chua khi kết hợp với nhau vừa giúp da sáng mịn vừa giúp da đẹp tự nhiên và se khít lỗ chân lông. Thực hiện đều đặn tuần 3 lần sẽ giúp da không những đẹp mà còn tránh mọi tổn thương từ môi trường sống vì công thức này cung cấp da độ ẩm và khả năng tái tạo collagen hiệu quả. Trộn dầu dừa và sữa chua thành hỗn hợp, thoa lên da và massage nhẹ nhàng khoảng 15 phút. Sau đó để thêm khoảng 20 phút và tắm lại với nước ấm.

Sữa chua có công dụng làm làn da mềm mịn và trắng sáng.

Sữa chua có công dụng làm làn da mềm mịn và trắng sáng.

Bí quyết dưỡng da mùa đông trên đây sẽ giúp cho làn da của phái đẹp thêm mịn màng và trắng sáng. Để mang lại hiệu quả cao, bạn nên chọn lọc công thức phù hợp với làn da của mình.