Các dáng lông mày nhất định phái đẹp phải tham khảo

Dáng lông mày đẹp không chỉ tôn lên đôi mắt đẹp mà còn giúp tôn lên đường nét của gương mặt. Một số gợi ý về các dáng lông mày phù hợp với từng gương mặt sẽ giúp bạn trở nên xinh đẹp và hút hồn hơn.

1. Chân mày vòng tròn

Đây là dáng lông mày truyền thống, tạo dáng từ đường xương trán men theo viền mắt, khiến khuôn mặt nhìn mềm mại và nữ tính hơn. Nếu bạn có gương mặt trái xoan, thon gọn và nữ tính thì đây chính là kiểu lông mày dành cho bạn. Có một số dáng chân mày vòng tròn bạn có thể tham khảo dưới đây:

 cac-dang-long-may-nhat-dinh-phai-dep-phai-tham-khao

cac-dang-long-may-nhat-dinh-phai-dep-phai-tham-khao-3

cac-dang-long-may-nhat-dinh-phai-dep-phai-tham-khao-2

2. Chân mày hình tam giác

Kiểu chân mày này tạo sự sắc nét gương mặt. Chính vì vậy, dáng chân mày này phù hợp với khuôn mặt tròn đầy và đồng thời tạo được khoảng trống để tạo các kiểu đánh mắt khói thời thượng. Chân mày hình tam giác thường mang đến cảm giác sắc nét cho gương mặt và được sử dụng nhiều trong các bức hình thời trang ấn tượng.

cac-dang-long-may-nhat-dinh-phai-dep-phai-tham-khao-4

cac-dang-long-may-nhat-dinh-phai-dep-phai-tham-khao-7

3. Chân mày ngang

Chân mày ngang là dáng chân mày HOT trend theo xu hướng Hàn hiện nay. Tuy nhiên, dáng lông mày không phải hoàn toàn phù hợp với tất cả các dáng mặt.

Chân mày ngang phù hợp với những người trán nhỏ. Người có trán nhỏ khi sở hữu hàng chân mày này sẽ tạo cảm giác tăng thêm chiều dài cho mắt, mang lại vẻ nhẹ nhàng, nữ tính cho bạn gái. Cặp lông mày này nếu biết trang điểm thêm sẽ đem lại sự hài hòa trong phong cách đời thường tự nhiên nền nhã nhưng cũng rất sang trọng và cuốn hút.

cac-dang-long-may-nhat-dinh-phai-dep-phai-tham-khao-4422 cac-dang-long-may-nhat-dinh-phai-dep-phai-tham-khao-44

Như vậy, với một dáng mặt thường phù hợp với một dáng lông mày tương thích. Chính vì vậy, dáng mày lý tưởng là dáng mày phù hợp nhất với gương mặt của bạn. Tuy nhiên, vẫn có một định nghĩa chung về một dáng chân mày lý tưởng. Theo nhận định của các nhà mỹ học thì dáng mày đẹp có hình dấu “â”, có chiều dài bắt đầu từ điểm nằm trên đường thẳng từ cánh mũi đến đầu mắt và kết thúc ở điểm nằm trên đường thẳng từ cánh mũi đến đuôi mắt.

Để tạo được một cặp chân mày đẹp như mong muốn, bạn nên đến các trung tâm phun xăm uy tín để được các chuyên gia tạo dáng mày phù hợp nhé. Chúc bạn thành công!