Cách chọn màu xăm môi phù hợp với màu da

Nhiều bạn gái có ý định phun xăm môi nhưng lại không biết nên chọn màu nào cho phù hợp với màu da. Bài viết dưới đây sẽ mách bạn cách chọn màu xăm môi phù hợp với màu da.

cach-chon-mau-xam-moi-phu-hop-voi-lan-da

  1. Đối với làn da trắng

– Làn da trắng hồng phù hợp với những gam màu sáng như hồng cam, hồng baby, hồng pastel hay cam hồng.

– Làn da trắng xanh phù hợp màu hồng đỏ hoặc cam đỏ. Một chút ánh đỏ của son sẽ giúp cho làn da bạn trở nên ấm áp và tươi tắn hơn.

– Làn da trắng vàng phù hợp với màu mực có ánh tím, cam tươi hoặc cam pastel tươi tắn. Bên cạnh đó, màu hồng cam hay hồng tươi cũng là gợi ý tuyệt hảo dành cho những nàng sở hữu làn da này.

cach-chon-mau-xam-moi-phu-hop-voi-lan-da 1

  1. Đối với làn da tối màu

Với ngăm ngăm, da tối màu là những gam màu tông lạnh. Các cô nàng da ngăm sẽ trở nên cực kỳ cá tính, sành điệu và quyến rũ với màu môi phun xăm hồng san hô, nâu chà là, nâu cam, cam vỏ quýt, cam đỏ, đỏ cam hay đỏ mận. Bí quyết bỏ túi đặc biệt dành riêng cho các nàng sở hữu làn da ngăm chính là hãy thêm chút tông màu cam quyến rũ lên đôi môi của bạn. Chọn được màu xăm môi phù hơp với màu da của mình là bạn đã hoàn thành được 50% công đoạn làm đẹp cho đôi môi trở nên quyến rũ, gợi cảm hơn rồi đó.

cach-chon-mau-xam-moi-phu-hop-voi-lan-da 2

Nếu bạn vẫn không thể lựa chọn được màu phun xăm môi phù hợp sau những mẹo trên thì hãy nhờ đến sự tư vấn của các chuyên gia phun xăm thẩm mỹ. Khi có thêm sự góp ý dưới góc độ của các chuyên gia, đảm bảo bạn sẽ sở hữu một đôi môi không chỉ màu xăm môi phù hợp với màu da mà đôi môi ấy còn vô cùng  đẹp gợi cảm và quyến rũ tuyệt vời.