Chiêu độc làm đẹp vùng mắt không phải phụ nữ nào cũng biết

Dùng bìa cứng, bông gòn, thìa,… là những chiêu độc làm đẹp vùng mắt không phải phụ nữ nào cũng biết. Những cách làm đơn giản sau đây sẽ giúp các eva che đi khuyết điểm, thêm phần xinh tươi

Những vật dụng xung quanh chúng ta đôi khi tưởng chừng vô ích nhưng khi kết hợp, chúng sẽ có rất nhiều lợi ích. Trong làm đẹp cũng vậy, chị em có thể tận dụng nhiều dụng cụ tưởng chừng như không mấy liên quan đến làm đẹp để che đi những khuyết điểm trên làn da và tự tin với vẻ đẹp tươi tắn, rạng ngời.

  1. Dùng bìa cứng để chải mascara

Khi chải mascara, nếu không khéo léo chị em sẽ khiến cho các vết  lem nhem rơi vào mí mắt. Vì vậy,  chị em nên sử dụng một miếng bìa cứng sạch để cho công việc này trở nên đơn giản và không còn lo ngại vướng mắc trên.

Chiêu độc làm đẹp vùng mắt không phải phụ nữ nào cũng biết

Bìa cứng giúp mascara không bị lem, đôi mắt trở nên quyến rũ

Cách thực hiện khá đơn giản, bạn áp một miếng bìa cứng sạch vào mí mắt, phía ngay trên hàng mi. Miếng bìa cứng sẽ đóng vai trò như một tấm bia và hứng hết các vết lem nhem để không bị dính mascara lên mi mắt khi chải. Đôi mắt sẽ trở nên đẹp và quyến rũ với hàng mi dài, sắc nét.

  1. Dùng bông gòn làm mi dài, dày hơn

Chỉ với một miếng bông gòn, bạn sẽ có được chiêu thức giúp cho hàng mi cong vút dày và dài hơn.

Chiêu độc làm đẹp vùng mắt không phải phụ nữ nào cũng biết

Bông gòn giúp lông mi dài và dày hơn

Cách thực hiện rất đơn giản, bao gồm 3 bước như sau:

Bước 1: Bạn chuốt mascara cho mi như bình thường.

Bước 2: Bạn lấy một miếng bông gòn rồi chà nhẹ cọ mascara lên đó để những sợi bông nhỏ xíu từ miếng bông gòn sao cho bám vào chiếc cọ.

Bước 3: Bạn chuốt hàng mi thêm một lần nữa từ chiếc cọ đã có những sợi bông gòn bám. Các bạn sẽ thấy hàng mi dài, dày hơn và còn vút tự nhiên.

Chỉ với một miếng bông gòn chị em sẽ có được đôi mắt đẹp với hàng mi cong vút và dày dặn

  1. Che quầng thâm mắt với son môi

Không chỉ có tác dụng trong việc trang điểm làn môi căng mọng và đẹp như mơ ước. Son môi còn giúp chị em che đi những quầng thâm hiệu quả. Sau một đêm mất ngủ, đôi mắt thâm khiến bạn mất sức sống. Đừng lo, hãy dùng son môi che đi chỉ bằng 3 bước thực hiện đơn giản sau đây.

Chiêu độc làm đẹp vùng mắt không phải phụ nữ nào cũng biết

Xóa vết thâm bằng son môi

Bước 1: Bạn hãy dùng một chiếc cọ nhỏ, sau đó dặm son lên lên quầng thâm vùng mắt bằng một lớp mỏng rồi dùng ngón tay trỏ chấm nhẹ để màu son được đều và mịn hơn.

Bước 2: Phủ một lớp concealer

Bước 3: Trang điểm tổng thể bình thường và quầng thâm đã được bạn che đi không còn ai phát hiện ra nữa.

Thật đơn giản, son môi sẽ giúp chị em che đi quầng thâm mắt hiệu quả chỉ với 3 bước mỗi ngày.

  1. Kẻ mắt đẹp với một chiếc thìa

Thật không thể tin nổi khi một chiếc thìa sẽ giúp chị em dễ dàng có được đôi mắt đẹp, trẻ và quyến rũ hơn mà không tốn nhiều thời gian. Và đặc biệt hơn, nhờ chiếc thìa bạn sẽ có được eyeliner đều đẹp cả hai bên.

Chiêu độc làm đẹp vùng mắt không phải phụ nữ nào cũng biết

Chị em sẽ có đôi mắt quyến rũ chỉ với 1 chiếc thìa

Cách thực hiện đơn giản như sau: Áp chiếc thìa lên mắt và thực hiện kẻ eyeliner theo đường viền của chiếc thìa. Đơn giản, không lo bị rung tay như bình thường và mắt vẫn đều đẹp tự nhiên đúng không nào?

 

(Nguồn: Hiệp Lê, khampha.vn)