Dáng lông mày Thái Lan đang khiến giới trẻ “phát cuồng

Không chỉ thu hút giới trẻ bởi những bộ phim tình yêu đầy hài hước, các phương pháp làm đẹp đến từ “Xứ sở chùa vàng” cũng tạo nên cơn “sốt” trong giới trẻ Việt. 

Dáng lông mày Thái thời thượng

Dáng lông mày Thái thời thượng

Lông mày Thái Lan là sự kết hợp hoàn hảo giữa cặp lông mày xếch cao sắc sảo đậm chất Âu Mỹ và dáng lông mày ngang hiện đại của Hàn Quốc. Khi được pha trộn với nhau, nó sẽ tạo nên phép trung bình cộng là dáng lông mày vòng cung đẹp lý tưởng, cá tính nhưng không kém phần tự nhiên, thân thiện.

Đặc biệt, dáng lông mày này không quá “kén” mặt bởi nó có thể điều chỉnh mức độ cong của mày và chân mày để phù hợp khuôn mặt dài, ngắn hay tròn khác nhau. Kết hợp với những phong cách trang điểm riêng biệt sẽ tạo nên ấn tượng, cảm nhận khác biệt cho mỗi người. Đây cũng là lý do tạo nên vẻ đẹp sắc sảo đầy cá tính của các hotgirl Thái thay vì vẻ đẹp đồng đều “trăm người như một” của các ngôi sao Hàn Quốc.

Dáng lông mày Thái tạo được sự cá tính

Dáng lông mày Thái tạo được sự cá tính

Để phun thêu lông mày Thái, chuyên viên sẽ sử dụng kim phun chuyên dụng, “đi” những đường mô phỏng sợi lông mày để vừa tạo khuôn, vừa tạo màu như ý. Tuỳ thuộc vào khuôn mặt, màu da và màu tóc mà chuyên viên sẽ tư vấn cho bạn độ cong và màu sắc của lông mày đẹp nhất.

Lông mày Thái luôn tạo cho khuôn mặt sự sắc sảo và tính cá biệt, giúp bạn luôn thể hiện được tính cách rất riêng cho bản thân.

Địa chỉ thêu lông mày Thái Lan ở Hà Nội?

Hiện tại ở Hà Nội có rất nhiều địa chỉ nhưng bạn hãy tìm hiểu và lựa chọn thật kỹ càng. Các địa chỉ thẩm mỹ uy tín, dịch vụ phải được thực hiện bởi các chuyên viên phun xăm được đào tạo bài bản cùng gu thẩm mỹ tinh tế, mang đến hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất.

Để đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ bạn nên lựa chọn các địa chỉ thẩm mỹ uy tín.

Để đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ bạn nên lựa chọn các địa chỉ thẩm mỹ uy tín.

Đồng thời, phun thuê lông mà phải sử dụng loại mực phun chiết xuất tự nhiên, được nhập khẩu trực tiếp từ các quốc gia có nền thẩm mỹ phát triển, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe người tiếp nhận, bền màu hơn. Cùng với quy trình thực hiện vệ sinh sẽ hạn chế tối đa mọi viêm nhiễm.