Dễ dàng khử mùi hôi nách chỉ bằng củ từ

Chẳng cần phải tốn nhiều công sức hay thời gian mà bạn vẫn có thể dễ dàng khử mùi hôi nách bằng chỉ bằng củ từ theo những cách mà bài viết chia sẻ.

Củ từ là món ăn thơm ngon được nhiều người yêu thích. Bên cạnh đó nhiều người còn biết đến củ từ với công dụng loại bỏ mùi hôi nách khó chịu, đồng thời xóa mờ vết thâm nách hiệu quả. Nếu muốn trị hôi nách bằng củ từ thì bạn hãy làm theo những công thức sau đây.

Dùng củ từ

de-dang-khu-mui-hoi-nach-bang-chi-bang-cu-tu

Đơn giản bạn chỉ cần lấy 1 củ từ tươi rồi đem gọt vỏ và cắt thành các lát mỏng đắp lên vùng da nách và để tầm 15-20 phút nằm thư giãn sau đó rửa sạch lại với nước là được. Với cách này bạn nên thực hiện đều đặn 2 ngày 1 lần để mùi hôi nách được loại bỏ hoàn toàn giữ gìn thật sạch vùng nách. Thực hiện liên tục trong vòng 1 tháng mùi hôi nách sẽ được loại bỏ hoàn toàn.

Kết hợp củ từ và chanh

Nếu muốn tăng hiệu quả trị hôi nách thì bạn có thể kết hợp củ từ với nước cốt chanh. Chanh có tính kháng khuẩn và giúp da sáng lên nên kết hợp chanh với củ từ sẽ giúp nâng cao hiệu quả trị hôi nách mà không cần bỏ ra nhiều thời gian.

de-dang-khu-mui-hoi-nach-bang-chi-bang-cu-tu-1

Cách làm: Củ từ cạo sạch, đem nghiền và trộn đều với nước cốt chanh tạo thành hỗn hợp đặc quánh thoa đều lên vùng da nách và massge nhẹ nhàng trong 15 phút sau đó rửa sạch. Thực hiện đều đặn 2 ngày/lần mùi hôi nách sẽ nhanh chóng biến mất.

Kết hợp củ từ và bột quế

Mùi thơm củ quế sẽ át đi mùi hôi khó chịu của vùng nách đồng thời khi kết hợp với củ sẽ tăng khả năng khử khuẩn loại bỏ mùi hôi nách tức thì nhanh chóng hơn bao giờ hết.

de-dang-khu-mui-hoi-nach-bang-chi-bang-cu-tu-2

Cách làm: Lấy 1/2 củ từ và 2 thìa bột quế. Cho củ từ gọt vỏ vào máy xay xay nhuyễn rồi đem trộn với 2 thìa bột quế tạo thành hỗn hợp đặc quánh. Thoa hỗn hợp này nên vùng da nách và để khoảng 15 -20 phút nằm thư giãn. Rửa sạch nách bằng nước. Áp dụng liên tục đều đặn tuần 3 lần sẽ thấy công dụng khử mùi hôi nách được loại bỏ tận gốc sau 1 tháng.