Đẹp tự nhiên với điêu khắc lông mày công nghệ Hàn

Một khuôn mặt sẽ trở nên nhợt nhạt với cặp chân mày ngắn, thưa, mờ nhạt. Để khắc phục dáng lông mày, điêu khắc lông mày Hàn Quốc đã ra đời, giúp chị em không tốn nhiều thời gian ngồi trước bàn trang điểm mỗi ngày. Điêu khắc lông mày đem đến cho bạn gái đôi lông mày hoàn hảo, phù hợp với gương mặt.

dieu-khac-long-may 1

iêu khắc lông mày đem đến cho bạn gái đôi lông mày hoàn hảo,phù hợp với gương mặt.

Điêu khắc lông mày Hàn Quốc là gì?

Điêu khắc lông mày công nghệ Hàn Quốc là kỹ thuật tương đối đơn giản để khắc phục hiện tượng lông mày thưa, nhạt màu, không có đuôi, dáng mày xấu xí, không cân đối…. Bằng cách sử dụng bút khắc đa năng của Hàn Quốc đan từng sợi lông mày, bạn gái nhanh chóng sở hữu 1 cặp mày ngài sắc nét, nhỏ, mảnh, đều màu và đẹp tự nhiên.

Điêu khắc lông mày Hàn một bước tiến vượt bậc

Nếu như trước đây, kỹ thuật điêu khắc lông mày ra đời và còn tồn tại nhiều hạn chế, như chỉ có tạo hình khối lông mày, tăng độ đậm nét, chứ không đẹp tự nhiên, khuôn mặt vì vậy mà cứng nhắc, già hơn so với tuổi, chất liệu mực còn nhiều hạn chế, độ bền không cao, vì vậy dễ bị loang, nhòe gây mất thẩm mỹ.

Điêu khắc lông mày công nghệ Hàn Quốc ra đời khắc phục được hoàn toàn những nhược điểm của kỹ thuật truyền thống, bạn gái sẽ sở hữu được lông mày sắc nét, đẹp tự nhiên như thật.

dieu-khac-long-may 3

Điêu khắc lông mày giúp bạn gái sẽ sở hữu được lông mày sắc nét, đẹp tự nhiên như thật.

Lông mày đẹp tự nhiên

Với bàn tay khéo léo và con mắt thẩm mỹ tinh tường cùng với dụng cụ phun xăm chuyên dụng, chuyên viên thẩm mỹ sẽ tiến hành điêu khắc giúp đôi lông mày sắc nét đẹp tự nhiên như thật.

An toàn tuyệt đối

Điêu khắc lông mày công nghệ Hàn Quốc sử dụng chất liệu mực điêu khắc cao cấp, xuất phát hoàn toàn từ tự nhiên, không gây kích ứng da, không nguy hại đến sức khỏe người.

 Hiệu quả duy trì ổn định lâu dài

Với chất liệu mực điêu khắc cao cấp được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài có tính chống oxy hóa mạnh, màu sắc của lông mày sẽ duy trì ổn định lâu dài hơn mà không trở nên xanh dần như công nghệ phun thẩm mỹ. Đặc biệt, hoạt chất này trung hòa với những độc tố gây tổn thương cho các tế bào da giữa các sợi lông mày phát triển bình thường, không tạo nên những vùng đậm nhạt, không đều màu. Màu sắc trở nên bóng mượt tự nhiên chứ không xỉn đi theo năm tháng. Kết quả của điêu khắc lông mày thường được duy trì khoảng 3-5 năm tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.

Không đau, không mất thời gian nghỉ dưỡng

Trước khi điêu khắc lông mày, bạn sẽ được các chuyên viên bôi tê 1 cách nhẹ nhàng, vì vậy không gây ra đau hay sưng tấy nào. Hơn nữa, sử dụng mũi kim có độ sâu 0,2 mm tác động nhẹ nhàng vào lớp thượng bì mà không đi sâu vào lớp hạ bì, vì thế không gây chảy máu hay sưng tấy. Kết thúc kỹ thuật, bạn có thể về nhà ngay mà không cần mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Đối tượng nên thực hiện điêu khắc lông mày công nghệ Hàn:

– Những người có lông mày mỏng và thưa.

– Những người có lông mày ngắn.

– Những người đã xăm lông mày nhưng bị hỏng.

Những lưu ý sau khi thực hiện điêu khắc lông mày theo công nghệ Hàn Quốc

Kết thúc kỹ thuật điêu khắc lông mày, để đôi lông mày của bạn duy trì kết quả lâu dài cũng như đảm bảo độ an toàn tuyệt đối, bạn nên lưu ý những điều sau:

– Tuân thủ mọi hướng dẫn của các chuyên viên thẩm mỹ.

– Cần kiêng nước trong khoảng vài ngày đầu cho đến khi bong vảy.

– Bôi thuốc mỡ trong vòng 30 ngày.

– Những trường hợp làm lại chân mày cần kiêng thịt gà, đồ nếp, rau muống trong khoảng 15 ngày đầu.