Điểm danh 4 loại trái cây giúp tẩy nốt ruồi hiệu quả

Không chỉ chứa nhiều vitamin tốt cho làn da, nếu biết tận dụng các loại trái cây quen thuộc mà chúng ta vẫn dùng còn có thể giúp “thổi bay” các nốt ruồi xấu xí. Hãy cùng bài viết điểm danh 4 loại trái cây giúp tẩy nốt ruồi hiệu quả ấy nhé.

  1. Táo mèo

diem-danh-4-loai-trai-cay-giup-tay-not-ruoi-hieu-qua

Những quả táo mèo chua nhỏ xinh là vậy nhưng chúng lại là loại quả rất tốt để tẩy nốt ruồi. Bạn hãy lấy nước ép của những trái táo mèo và thoa chúng lên các nốt ruồi ít nhất hai lần một ngày. Bạn nên tiến hành biện pháp này hàng ngày cho chiếc nốt ruồi cần xóa trong liên tiếp khoảng 3 tuần liền. Chắc chắn bạn sẽ thấy nốt ruồi của bạn mờ dần và cuối cùng sẽ biến mất.

  1. Bưởi

Nếu bạn muốn loại bỏ các nốt ruồi “vô duyên” xấu xí trên cơ thể thì bạn có thể sử dụng nước ép bưởi thoa lên nốt ruồi mỗi ngày. Tuy nhiên bạn hãy nhớ nước ép bưởi phải là nước ép nguyên chất, không nên pha thêm bất cứ thứ gì đi kèm. Chỉ cần thoa đều đặn nước ép bưởi nguyên chất lên vị trí các nốt ruồi mỗi ngày trong vòng 1-2 tuần là các nốt ruồi sẽ dần biến mất.

diem-danh-4-loai-trai-cay-giup-tay-not-ruoi-hieu-qua-1

  1. Dứa

Có hai cách để sử dụng nước ép dứa nhằm loại bỏ một nốt ruồi bạn đang có ý định tẩy chúng đi. Một là, trước khi đi ngủ, bạn có thể sử dụng nước ép dứa tươi và chà xát nó lên trên nốt ruồi của bạn và để chúng qua đêm trong khi bạn ngủ. Hai là bạn lựa chọn những lát dứa tươi và chườm trực tiếp trên những nốt ruồi bạn muốn tẩy. Bạn cũng nên tiến hành biện pháp này trong liên tiếp ít nhất nửa tháng nhé để có được kết quả như ý muốn.

  1. Vỏ chuối

diem-danh-4-loai-trai-cay-giup-tay-not-ruoi-hieu-qua-2

Tưởng như bỏ đi nhưng vỏ chuối lại có công dụng tẩy nốt ruồi khá hiệu quả. Để tẩy nốt ruồi bằng cách này, có một cách đơn giản hơn là bạn có thể bóc vỏ của một quả chuối chín và áp dụng cạo lớp vỏ bên trong của vỏ chuối để áp dụng đắp chúng lên những nốt ruồi. Bạn hãy lưu chúng qua đêm trên các nốt ruồi nhé. Lớp vỏ bên trong của vỏ chuối sẽ làm suy yếu moleand trên những nốt ruồi khiến cho những nốt ruồi phải biến mất, trả lại cho bạn làn da trắng mịn, đều màu.