Điểm danh 4 thỏi son lì 3CE đang làm mưa gió cộng đồng mạng

Ngay từ khi mới xuất hiện, dòng son lì 3CE đã “gây thương nhớ” cho các tín đồ yêu son. Và dưới đây là 4 dòng son lì 3CE đang làm mưa gió cộng đồng mạng.

  1. Son 3ce x Lily Maymac Matte Lip Color

diem-danh-4-thoi-son-li-3ce-dang-lam-mua-gio-cong-dong-mang

Đây là dòng son mới nhất của 3CE kết hợp với nữ hoàng son nude Châu Á Lily Maymac mới được hãng này cho lên kệ ngày 21/11 vừa qua. Bảng màu son hiện tại có 3 màu son nude là đỏ đất, hồng đào và màu cam đất đều là các màu son đẹp và hot. Trong đó nổi bật chính là thỏi son màu đỏ đất là một trong những màu son nude mới nhất, hứa hẹn sẽ bùng nổ vào năm 2017.

  1. Son lì 3CE Matte Lip Color

diem-danh-4-thoi-son-li-3ce-dang-lam-mua-gio-cong-dong-mang-1

Ưu điểm của son lì 3CE Matte Lip Color chính là chất son lì cực mịn, khả năng bám và giữ màu tốt trong nhiều giờ đồng hồ. Hơn nữa, dòng son này có bảng màu phong phú với tổng cộng 18 màu rất dễ dùng. Và trong 18 màu ấy thì 3CE Matte Lip Color 908 Warm & Sweet (màu cam đất) và 3CE Matte Lip Color 907 Old Dress (màu hồng nâu) là 2 màu hot nhất. Tuy nhiên, một số ý kiến cho rằng dạng son này hơi khô nên trước khi đánh son bạn cần thoa trước 1 chút son dưỡng lên môi.

  1. Son lì 3CE Mood Recipe Matte Lip Color

Đây cũng là một trong những dòng son được 3CE tung ra thị trường trong mùa đông 2016. Tone màu chủ đạo đựa lựa chọn cho dòng son hot này chính là những tone màu khá trầm như nâu và cam đất. Bảng màu son có tổng cộng 5 màu trong đó có các tone màu như đỏ gạch, cam đất, hồng đất, tín mận, nude beige khiến các cô gái siêu lòng. Chất son lì mịn, đúng chuẩn của một thỏi son dạng Matte, khả năng bám và giữ màu trong nhiều giờ, chắc chắn sẽ là một trong những thỏi son bạn không thể bỏ lỡ trong năm tới.

diem-danh-4-thoi-son-li-3ce-dang-lam-mua-gio-cong-dong-mang-2

  1. Son 3CE Barbapapa Matte Lip Color

Mặc dù là dòng son lì nhưng 3CE Barbapapa Matte Lip Color lại có chứa các thành phần dưỡng làm mềm môi hiệu quả, cho bạn cảm giác môi không bị khô khi dùng, chất son mịn, khả năng bám màu tốt. Tone màu chủ đạo được lựa chọn trong bộ sưu tập này chính là tone hồng, đáng yêu và nổi bật. Đây là một trong những bộ sưu tập mùa hè của 3CE, bên cạnh son môi còn có thêm các sản phẩm khác như phấn nước, phấn mắt,…