Điểm danh những cách tẩy lông nách an toàn nhất

Nách là vùng da rất nhạy cảm và dễ bị tổn thương nên khi lựa chọn những phương pháp tẩy lông vùng này bạn nên đặc biệt chú ý. Dưới đây bài viết sẽ mách bạn những cách tẩy lông nách tại nhà an toàn nhất.

diem-danh-nhung-cach-tay-long-nach-toan-nhat-1

Bơ cũng là một nguyên liệu giúp tẩy lông nách an toàn và hiệu quả lâu dài. Bạn chỉ cần bôi một lớp bơ vào vùng lông ở nách, sau đó lấy giấy mềm miết nhẹ lên phần bơ vừa phết. Để khoảng 30p sau đó bạn hãy giật mạnh miếng giấy để những sợi lông theo đó biến mất. Đây là cách loại bỏ lông nách nhanh nhất cho vùng nách của bạn. Cách này khi thực hiện sẽ hơi đau do đó bạn nên sử dụng thêm kem dưỡng ẩm nhé.

Sáp ong

diem-danh-nhung-cach-tay-long-nach-toan-nhat-2

Sáp ong là nguyên liệu hỗ trợ tẩy lông vùng nách hiệu quả và an toàn. Bạn chỉ cần đun nóng sáp ong cho tan chảy rồi để nguội, sau đó thoa đều lên vùng da dưới cánh tay, dùng miếng vải mỏng miết nhẹ nhàng. Sau 30 phút tiến hành giật ngược miếng vải với chiều lông mọc. Chú ý kiểm soát nhiệt độ của dung dịch sáp ong tránh tình trạng làm bỏng da.

Chanh và dưa chuột

diem-danh-nhung-cach-tay-long-nach-toan-nhat-3

Chanh và dưa chuột cũng chính là hai nguyên liệu triệt lông nách rất hiệu quả. Trong chanh có chứa axit giúp làm nang lông yếu đi từ đó ngăn không cho sợi lông phát triển, làm mảnh lông.  Hai nguyên liệu này không chỉ làm sạch vi ô lông an toàn mà còn giúp làm trắng và trị thâm nách. Hãy nghiền nhuyễn dưa chuột sau đó trộn với chanh. Bạn chỉ cần bôi hỗn hợp này lên vùng nách cần tẩy lông, giữ nguyên trong khoảng 20 tới 25 phút rồi rửa sạch bằng nước ấm. Để có hiệu quả tốt nhất, bạn hãy thực hiện đều đặn 2 tới 3 lần mỗi tuần nhé.