Hình dáng mũi bật mí gì về tính cách của bạn?

Chiếc mũi là một trong những điểm nhấn của cơ thể. Giống như đôi mắt hay đôi mày ngài, chiếc mũi cũng góp phần thể hiện tính cách của chủ nhân. Cùng xem hình dáng mũi bật mí gì về tính cách của bạn nhé!

Hình dáng mũi bật mí gì về tính cách của bạn

Chiếc mũi cũng góp phần ‘tố’ chủ nhân là người có tính cách như thế nào

  1. Mũi thẳng dọc dừa

Người có chiếc mũi này có sự hấp dẫn, thông minh và thẳng thắn nhưng rất nguyên tắc. Chủ nhân của chiếc mũi này cũng thường là người có tính tình nhân hậu, chan hòa, biết cách đối nhân xử thế. Họ cũng là những người có năng khiếu nghệ thuật.

  1. Mũi cong, cánh mũi đầy đặn

Đây là người khá sáng tạo, phóng khoáng, không tuân theo sự chỉ đạo của người khác đối với cuộc sống của họ. Họ thường hay nổi cáu với những điều không vừa ý, nhưng sau đó thì luôn nhận ra vấn đề và dễ dàng khắc phục những sai lầm.

  1. Mũi nhỏ, sống mũi cao

Những người có chiếc mũi này thường thiếu kiên nhẫn và dễ mất bình tĩnh khi gặp sự việc bất ngờ. Tuy nhiên, họ rất nhiệt tình và sẵn sàng giúp đỡ bạn bè. Khi họ đam mê điều gì thì sẽ bất chấp để làm được điều đó.

  1. Mũi dài, cánh mũi nhỏ, không đầy đặn

Những người có chiếc mũi này dễ gặp rắc rối vì tự kiêu trên khả năng của mình. Đôi khi họ hơi bốc đồng nên phải tự rút ra bài học cho những việc mình làm.

  1. Mũi ngắn, cánh mũi to, lỗ mũi nở rộng

Đây là những người đáng yêu, thường hay mang đến niềm vui cho người khác. Họ cũng là người khá tham vọng, nhạy cảm và dễ bị cảm xúc chi phối nên hay khóc. Dù vậy, họ không phải tuýp người dễ mở lòng với đối phương.

  1. Mũi hếch

Đây là tuýp người lạc quan, tốt bụng, cởi mở nhưng khó giữ được những gì mình làm ra. Do vậy lời khuyên cho những người có chiếc mũi này là hãy biết tiết kiệm và nghĩ đến tương lai.

  1. Mũi khoằm, đầu mũi chúc xuống

Đây là những người có cá tính mạnh, tự tin và chủ động. Tuy nhiên, họ hay làm mọi thứ theo ý mình, không quan tâm và không bị tác động bởi người khác.

  1. Mũi to, cánh mũi rộng

Đây là những người tốt bụng, thật thà, biết cách đối nhân xử thế và được nhiều người yêu mến. Họ cũng là người không hay quan tâm đến những điều nhỏ nhặt, sẵn sàng bao dung và bỏ qua lỗi lầm của người khác.

Theo Bảo An (Khám phá)