Học lỏm chiêu làm đẹp của chị em Jessica và Krystal

Thường xuyên sử dụng mặt nạ ngủ và không quên làm sạch da vào cuối ngày là bí quyết có được làn da mịn màng của hai ca sĩ nổi tiếng của nhóm SNSD và F (x).

Học lỏm chiêu làm đẹp của 2 chị em Jessica và Krystal

Cặp chị em xinh đẹp được hâm mộ bậc nhất xứ Hàn là Jessica Jung (SNSD) và Krystal Jung f(x) không chỉ nổi tiếng với tài năng ca hát mà còn sở hữu gu thời trang, phong cách làm đẹp khiến fan thích mê. Đơn giản và tự nhiên là phong cách được 2 chị em yêu thích. Trong một lần trả lời phỏng vấn của Beauty+, các ca sĩ đã chia sẻ bí quyết làm đẹp của mình.

1. Rửa mặt

Rửa mặt là công đoạn quan trọng hàng đầu khi chăm sóc da, Jess tiết lộ những nguyên tắc cơ bản của hai chị em: “Sau khi kết thúc ngày, dù mệt mỏi thế nào, tôi cũng không lười biếng bỏ qua công việc này. Tôi sử dụng các sản phẩm làm sạch khác nhau cho da mặt và da mắt. Đó là những loại mỹ phẩm dạng lỏng để dễ dàng sử dụng”.

Học lỏm chiêu làm đẹp của 2 chị em Jessica và Krystal

2. Đắp mặt nạ ngủ

Cách làm đẹp này không chỉ tiết kiệm thời gian mà còn giúp họ thư giãn, đem lại giấc ngủ ngon vì vậy 2 chị em cũng thường xuyên sử dụng. Các loại mặt nạ cung cấp độ ẩm cho da và giúp khuôn mặt trở nên sáng đẹp, tỉnh táo trong buổi sáng hôm sau.

Học lỏm chiêu làm đẹp của 2 chị em Jessica và Krystal

3. Nói ‘không’ với da khô

Những công việc thường ngày của cả hai như đi tour, quay MV, chụp ảnh, dự sự kiện… đòi hỏi cả hai phải trang điểm thường xuyên và xuất hiện ngoài trời. Vì vậy, nếu không có một chế độ chăm sóc đặc biệt thì làn da sẽ bị khô, sạm nhanh chóng. Jess và Krystal luôn đem theo một lọ xịt dưỡng ẩm để sử dụng bất cứ lúc nào.

4. Chăm chỉ chăm sóc da, hạn chế trang điểm

Để mặt mộc cho làn da được “thở” là bí quyết của 2 chị em mỗi khi không bắt buộc phải trang điểm. Hoặc chỉ make up nhẹ nhàng với kem nền dưỡng ẩm và thêm chút son môi hồng hào. Riêng với Jess, cô có một mẹo nhỏ là trộn kem BB với kem dưỡng ẩm để làm cho làn da mướt, sáng đẹp tự nhiên, vừa tăng hiệu quả trang điểm, vừa dưỡng da. “Phong cách trang điểm của tôi tùy thuộc vào tâm trạng nhưng việc chăm sóc làn da thì luôn theo nguyên tắc khoa học”, Jess chia sẻ.

Song Giang

Theo Ngôi sao