Học phụ nữ Nhật Bản cách trị nám triệt để không tái phát

Cũng như phụ nữ Việt Nam, để “đánh bay” các vết nám xấu xí trên mặt phụ nữ Nhật Bản cũng có những bí quyết của riêng mình. Qua bài viết này chúng ta hãy cùng học phụ nữ Nhật Bản cách trị nám triệt để không tái phát nhé.

  1. Bí quyết trị nám bằng đậu phụ

hoc-phu-nu-nhat-ban-cach-tri-nam-triet-de-khong-tai-phat

Đâu phụ vừa có công dụng làm trắng da vừa giúp trị nám da hiệu quả. Sử dụng đậu phụ là bí quyết trị nám được lưu truyền qua nhiều đời của phụ nữ Nhật. Cách trị nám bằng đậu phụ rất đơn giản như sau: dùng 1 miếng đậu phụ sạch, dầm nát sau đó đắp lên da mặt. Đắp đậu phụ nên da giúp da mát, các dưỡng chất từ đậu nành sẽ thẩm thấu vào da giúp loại bỏ các đốm nám hiệu quả.

  1. Bí quyết trị nám bằng đậu đỏ

hoc-phu-nu-nhat-ban-cach-tri-nam-triet-de-khong-tai-phat-1

Ngoài đậu phụ, đậu đỏ cũng là nguyên liệu được nhiều chị em phụ nữ Nhật Bản áp dụng để điều trị nám. Nếu muốn học theo cách này, bạn cần nghiền nhuyễn đậu đỏ cho thành bột sau đó trộn thêm vài giọt dầu oliu sao cho tạo thành hỗn hợp dạng sệt. Đắp hỗn hợp vừa tạo được lên vùng da bị nám trong khoảng 15 phút rồi thực hiện rửa sạch mặt bằng nước ấm. Ngay sau khi thực hiện bạn sẽ thấy làn da mịn màng hơn, thực hiện thường xuyên da sẽ đều màu, các đốm nám cũng “không cánh mà bay”.

  1. Bí quyết trị nám bằng rượu gạo

hoc-phu-nu-nhat-ban-cach-tri-nam-triet-de-khong-tai-phat-2

Một bí quyết trị nám khó tin mà phụ nữ Nhật sử dụng đó là rượu gạo. Khi sử dụng rượu gạo bạn nên hòa loãng để không gây hại cho da. Chính vì vậy phụ nữ Nhật hòa rượu vào nước ấm sau đó sử dụng để rửa mặt có nám. Sau 1 thời gian sử dụng, nám có thể được làm mờ hiệu quả. Đặc biệt, cách này sẽ giúp bạn tiêu diệt nám tận gốc, nám không thể mọc quay trở lại mà cũng không gây kích ứng hay bào mòn da.

Trên đây là những bí quyết trị nám của người Nhật Bản truyền tai nhau để làm đẹp da. Ngày nay, bí quyết trị nám hiện đại với nhiều ưu việt hơn mà chị em nên sử dụng chính là công nghệ Laser Yag tại Thu Cúc. Với ưu điểm vừa tẩy nám sâu trong lòng da, vừa xóa nám ngoài bề mặt đồng thời ngăn ngừa nám trở lại hiệu quả. Đây chính là bí quyết trị nám mới mà nhiều chị em đã và đang chia sẻ cho nhau nhờ tính hiệu quả và an toàn cao.