Hướng dẫn cách vẽ mắt 2 mí long lanh cuốn hút

Nếu bạn không may mắn có được đôi mắt hai mí ngay từ khi sinh ra thì cũng đừng quá lo lắng. Chỉ với một chút khéo léo trong cách vẽ mắt nước, bạn sẽ sở hữu được đôi mắt 2 mí long lanh cuốn hút.

huong-dan-cach-ve-mat-2-mi-long-lanh-cuon-hut

Đôi mắt bồ câu, hai mí rõ nét là niềm mơ ước chung của nhiều chị em phụ nữ. Bởi đôi mắt ấy sẽ tạo sự trẻ trung, thu hút mọi sự chú ý của mọi người. Song không phải ai cũng sở hữu đôi mắt hai mí đẹp như mơ. Do cấu tạo mắt ở mỗi người mà có người mắt có thể hai mí hoặc một mí. Nếu như mắt một mí sẽ khiến mắt dường như nhỏ hơn, thiếu sự nhanh nhạy, gợi cảm…Chính vì thế, không chỉ có chị em mà các đấng mày râu sở hữu “mắt ti hí” này đều cảm thấy buồn và muốn khắc phục ngay tức thì. Trong bài viết này, thammydep.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách vẽ mí mắt nước đơn giản giúp khắc phục tình trạng mắt nhỏ ngay tức thì chỉ bằng 3 bước đơn giản.

Bước 1: Dùng chì kẻ viền mắt

Để tạo được đôi mắt có viền rõ ràng, thay vì dùng kẻ mắt nước để kẻ viền bạn hãy dùng chì kẻ viền trước nhé. Lưu ý là chọn chì màu nhạt và bắt đầu vẽ định hình theo đường viền của mí mắt, điều này sẽ giúp bạn vẽ viền bằng bút nước dễ dàng hơn.

huong-dan-cach-ve-mat-2-mi-long-lanh-cuon-hut-1

Bước 2: Vẽ mắt bằng bút nước

Sau khi vẽ viền mí mắt bằng chì bạn hãy dùng bút nước tô lại. Chì mắt nước khá khó nên đòi hỏi bạn sự tỉ mỉ để tránh bị chệch ra ngoài làm hỏng đường viền.

Bước 3: Xóa những đường kẻ hỏng đi

Trong trường hợp nếu bạn không may vẽ mắt nước lệch ra ngoài thì bạn cũng đừng quá lo lắng. Bạn chỉ cần lấy bông thấm một chút kem dưỡng thoa vào lớp kẻ mi vừa bị nhòe để che chúng đi, khắc phục những đường mí mắt bị lem. Hoàn tất bước này là bạn đã có đôi mắt hai mí đẹp hoàn hảo rồi đó.

huong-dan-cach-ve-mat-2-mi-long-lanh-cuon-hut-2

Trên đây là cách vẽ mắt nước đơn giản bạn có thể tham khảo. Song thực tế, việc vẽ viền mí bằng bút nước khó hơn nhiều so với dùng chì ít người có thể hoàn thành xuất sắc giúp chinh phục mắt đẹp như ý. Cho nên, thay bằng việc kỳ công dùng bút nước ngồi hàng giờ tỉ mỉ vẽ viền mí mắt bạn hãy đến với các thẩm mỹ uy tín để tạo mắt hai mí đẹp cho mình.