Hướng dẫn chăm sóc mắt để nhấn mí đạt kết quả hoàn mỹ nhất

Nhấn mí là giải pháp tối ưu nhất không dùng đến “dao kéo” để sở hữu đôi mắt hai mí to tròn tinh anh. Nhưng không biết sau khi nhấn mí nên chăm sóc mắt như thế nào là an toàn nhất thì không phải ai cũng biết.

Nhấn mí là gì?

Nhấn mí là cách đơn giản nhất để có đôi mắt đẹp

Nhấn mí là cách đơn giản nhất để có đôi mắt đẹp

Nhấn mí mắt là tiểu phẫu đơn giản giúp cải thiện tình trạng mắt một mí, mắt sụp mí, mí lót hoặc ẩn một cách nhanh chóng mà không cần phẫu thuật. Chính vì thế phương pháp này mang tính an toàn cao, không mất nhiều thời gian tiến hành cũng như thời gian sau hồi phục.

Hướng dẫn chăm sóc sau nhấn mí

Sau phẫu thuật tùy theo cơ địa mỗi người, vùng mí mắt sẽ có thời gian hồi phục khác nhau. Thông thường sẽ có hiện tượng sưng phù nề nhẹ hoặc tím ở vùng mí mắt nhưng chỉ kéo dài từ 3 đến 5 ngày. Sau một tuần hiện tượng đó sẽ biến mất và mắt sẽ thực sự ổn định sau từ 10 đến 15 ngày.

Sưng tấy là hiện tượng bình thường sau khi nhấn mí

Sưng tấy là hiện tượng bình thường sau khi nhấn mí

Như vậy, để chăm sóc mắt sau nhấn mí an toàn nhất bạn nên tuân thủ những chỉ dẫn sau:

  • Không cần hốt hoảng, lo lắng khi bắt gặp hiện tượng sưng tím bởi đó là điều hoàn toàn bình thường và sẽ hết sau một vài ngày.
  • Giữ vệ sinh sạch cho vùng mắt là điều cơ bản nhất trong việc chăm sóc mắt sau nhấn mí. Điều đó có nghĩa là bạn nên tránh những nơi bụi bẩn, ô nhiễm, hạn chế ra đường vào giờ cao điểm đồng thời dùng gạc sạch thấm nước muối sinh lý để lau sạch vị trí bấm mí mỗi khi từ nơi khói bụi trở về.
  • Sau khi bấm mí không cần thay băng và cắt chỉ ngay.
  • Đối với trường hợp bấm mí kết hợp lấy bọng mỡ mắt thì đến các cơ sở y tế đảm bảo để tiến hành cắt chỉ.
  • Tia UV trong ánh nắng mặt trời không chỉ gây hại tới da, làm nhăn mắt mà còn gây ảnh hưởng tới vết thương đang lành. Vì thế, hãy tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh mắng mặt trời, nếu có ra ngoài hãy dùng kem chống nắng và áo mũ đảm bảo.
Hãy nhấn mí ởThu Cúc để đảm bảo an toàn, hiệu quả

Hãy nhấn mí ở Thu Cúc để đảm bảo an toàn, hiệu quả

  • Tuy biết là khó với chị em văn phòng, nhưng việc giảm cường độ tiếp xúc với màn hình máy tính, điện thoại là điều cần thiết.
  • Không dụi mắt.
  • Dùng thuốc và thăm khám theo đúng chỉ dặn của bác sĩ.
  • Sau một tuần kể ừ ngày bấm mí bạn có thể tự tin trang điểm.
  • Hãy đến bấm mí tại Thu Cúc để trải nghiệm chất lượng dịch vụ tốt nhất

Như vậy, trên đây chúng tôi đã hướng dẫn bạn cách Sau khi nhấn mí nên chăm sóc mắt như thế nào là an toàn nhất, tránh nhiễm trùng và biến chứng do nhiễm khuẩn. Mặc dù thế, để một cuộc bấm mí đạt được kết quả an toàn, tính thẩm mỹ cao bạn nên lựa chọn tại một cơ sở uy tín với đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm. Hiện nay, Bệnh viện Thu Cúc đã tiếp nhận thành công chuyển giao công nghệ bấm mí từ Hàn Quốc sẽ là địa chỉ đáng tin cậy cho những ai muốn tìm một địa chỉ thẩm mỹ chất lượng cao. Với nhiều năm kinh nghiệm làm đẹp, chúng tôi tin tưởng rằng mình sẽ đem đến an toàn và vẻ đẹp hoàn hảo cho mọi khách hàng đến thăm khám và trải nghiệm dịch vụ.