Kiêng ăn gì sau độn cằm để cằm nhanh đẹp?

Độn cằm là phương pháp được rất nhiều người lựa chọn để có được chiếc cằm V line đẹp như ý. Tuy nhiên vấn đề ăn uống sau độn cằm như thế nào cũng là vấn đề rất quan trọng. Vậy kiêng ăn gì sau độn cằm để cằm nhanh đẹp?

kieng-gi-sau-don-cam-de-cam-nhanh-dep

Hiện nay, có hai phương pháp độn cằm đang được đông đảo khách hàng ưa chuộng lựa chọn là độn  cằm bằng tiêm chất làm đầy và phẫu thuật độn cằm v line. Ở mỗi phương pháp có những ưu điểm và có cách thực hiện khác nhau nên sau thực hiện chế độ chăm sóc và ăn kiêng cũng khác nhau.

Với độn cằm bằng tiêm chất làm đầy thì bạn có thể ăn uống thoải mái không cần kiêng cữ gì bởi phương pháp này không cần thời gian hồi phục. Tuy nhiên bạn cũng lưu ý  uống nhiều nước để có được chiếc cằm đẹp hơn.

kieng-gi-sau-don-cam-de-cam-nhanh-dep-1

Với phẫu thuật độn cằm thì bạn cần kiêng ăn các loại thức ăn khiến vết mổ lâu lành như: xôi nếp, rau muống, thịt bò, hải sản trong khoảng 1 tháng đầu sau phẫu thuật. Ngoài ra cũng không nên uống rượu bia và tránh vận động quá mạnh.

kieng-gi-sau-don-cam-de-cam-nhanh-dep-2

Như vậy, so với tiêm cằm thì phẫu thuật độn cằm cần phải chăm sóc và kiêng khem cầu kì hơn nhưng hiệu quả thẩm mỹ đem lại có thể duy trì lâu dài cùng thời gian, chiếc cằm sẽ được ổn định hơn mà không cần làm lại sau thời gian ngắn.