Làm sao để cằm nhọn cuốn hút như hotgirl?

Khuôn mặt có chiếc cằm nhọn xinh xắn, cuốn hút của các hotgirl là niềm mơ ước của rất nhiều người. Vậy phải làm sao để có được chiếc cằm nhọn cuốn hút như hotgirl? Cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé.

lam-sao-de-cam-nhon-nhu-hot-girl

  1. Make-up làm cằm nhọn

Bằng một vài thủ thuật đơn giản cùng một chút khéo léo, make-up sẽ giúp bạn có được chiếc cằm nhọn chẳng khác gì các hotgirl dù chiếc cằm hiện tại của bạn có gặp phải các khuyết điểm như ngắn, lẹm, vuông, thô.

Để tạo cằm V line nhờ make-up, chị em có thể sử dụng phấn highlight nhiều màu, tạo khối màu đậm tại đường viền cằm, hàm, làm tối màu những vị trí này và bật tone những vị trí khác, giúp gương mặt thêm phần nhẹ nhàng, thanh tú.

lam-sao-de-cam-nhon-nhu-hot-girl 1

Tuy nhiên, đây chỉ là cách tạm thời và chỉ có khả năng đánh lừa mắt người nhìn trong những góc nhìn hay khoảnh khắc nào đấy mà không có tác dụng lâu dài. Hơn thế nữa, make-up chỉ có thể khắc phục được phần nào đó nhược điểm của cằm mà không có tác dụng tạo cằm nhọn tự nhiên vĩnh viễn.

  1. Massage làm cằm nhọn

Massage được xem như bài tập thể dục cho cơ mặt giúp gương mặt thon gọn hơn nếu bạn kiên trì thực hiện trong thời gian dài. Đặc biệt phương pháp này có tác dụng nhất khi thực hiện từ lứa tuổi dậy thì, xương cơ hàm vẫn còn phát triển, lúc này các động tác massage phần nào sẽ giúp bạn định hình được dáng cằm. Tuy nhiên nó cũng đòi hỏi bạn phải thật sự kiên trì, dành thời gian thực hiện trong thời gian dài mới có thể thấy được hiệu quả.

  1. Phẫu thuật độn cằm V line

lam-sao-de-cam-nhon-nhu-hot-girl 2

Độn cằm V line được xem là phương pháp hoàn hảo nhất được các chuyên gia đánh giá cao về hiệu quả làm cằm nhọn. Nhờ sử dụng chất liệu độn nhân tạo dạng sinh học đã được cắt gọt trước đó đưa vào bên trong cằm mà sau phẫu thuật bạn sé sở hữu được chiếc cằm V line đẹp tự nhiên, lâu dài cùng thời gian chỉ trong thời gian ngắn khoảng vài chục phút. Đảm bảo chiếc cằm mới sẽ đẹp hoàn hảo chẳng thua gì các hotgirl thời thượng, sang chảnh.