List các thực phẩm giúp làm tăng size vòng 3

Không phải chỉ có phẫu thuật nâng mông mới có thể giúp cải thiện số đo vòng 3 của bạn. Thực tế, bạn hoàn toàn có thể tăng size vòng 3 bằng list những thực phẩm dưới đây.

Thành phần trong quả bơ chứa hàm lượng cao kali, chất xơ, vitamin,…đồng thời là thực phẩm lành mạnh giúp tăng cường sức khỏe và số đo vòng 3 của bạn. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng đừng ăn quá nhiều bơ bởi nó có thể khiến cân nặng của bạn tăng lên đó.

  1. Sữa chua Hy Lạp

list-cac-thuc-pham-giup-lam-tang-size-vong-3

Ăn sữa chau hy lạp sẽ tốt cho vòng 3. Sữa chua Hy Lap (greek) không giống như sữa chua thông thường vì trong loại sữa chua này có đến 6 gram chất béo không bão hòa, nhiều hơn loại thường đến 11 gram, chính vì điều này có thể dẫn đến việc tăng cholesterol và đây là nguyên nhân của các bệnh tim mạch, nên hãy ăn một cách có kiểm soát.

  1. Cá ngừ

Cá ngừ cho cung cấp cho bạn tương đối nhiều protein và chất béo lành mạnh, nó còn giúp số đo vòng 3 của bạn tăng lên đáng kể sau một thời gin ăn nữa đấy.

  1. Trái cây sấy khô

list-cac-thuc-pham-giup-lam-tang-size-vong-3-1

Trái cây khô sẽ không có nhiều lượng đường như trái cây tươi, một số loại trái cây khô như chuối khô, nho khô, dứa khô, mơ khô,… và đặc biệt nếu ăn nhiều cũng không quá tăng cân, và sẽ giúp vòng 3 trông đầy đặn hơn.

  1. Khoai tây

Khoai tây là một nguồn tuyệt vời của vitamin C, vitamin B6, và kali. Tuy nhiên nó chưa khá nhiều calo đấy, 1 cũ khoai tây cỡ trung chứa khoảng 163 calo, nên ăn một cách vừa phải để kiểm soát cân nặng.

  1. Trứng

Trứng chứa nhiều protein nên cũng nằm trong danh sách những thực phẩm tốt cho vòng 3. Tuy nhiên khi ăn trứng bạn nên nhớ rằng nó chứa nhiều cholestrol nên đừng quá lạm dụng nếu bạn có dấu hiệu về bệnh tim mạch.

  1. Thịt bò nạc

list-cac-thuc-pham-giup-lam-tang-size-vong-3-2

Nếu bạn muốn tăng một chút cơ thì có thể ăn thêm thịt bò nạc, trong thịt bò nạc có chưa nhiều vitamin, khoáng chất và protein giúp vòng 3 căn tròn hơn.