Mách bạn cách sở hữu đôi môi trái tim quyến rũ

Đôi môi trái tim quyến rũ sẽ là điểm nhấn thu hút ánh nhìn của người khác phái. Vậy phải làm sao để có được đôi môi trái tim mà không cần phẫu thuật? Bài viết dưới đây sẽ mách bạn cách sở hữu đôi môi trái tim quyến rũ vô cùng đơn giản.

mach-ban-cach-huu-doi-moi-trai-tim-quyen-ru

1. Make-up tạo môi trái tim

Phương pháp thần tốc này cần chuẩn bị bao gồm, kem tẩy da chết cho môi, kem dưỡng môi, chì kẻ và son.

Thực hiện: sau khi tẩy da chết và thoa kem dưỡng để môi mềm và độ đàn hồi cao, nàng dùng chì kẻ môi để vẽ hai đường viền môi trên, môi dưới thật mềm mại kết hợp với việc che khuyết điểm nếu môi dày vẽ viền bên trong viền môi thật và vẽ hơi chút ra ngoài nếu môi nàng thuộc hình mỏng nhé.

mach-ban-cach-huu-doi-moi-trai-tim-quyen-ru-1

Để làm môi trái tim, hãy vẽ viền giữa môi dưới rộng ra và khéo léo kéo hẹp viền dần ở khoé môi, tạo cảm giác môi đầy đặn. Có thể phủ thêm lớp son bóng để môi thêm căng tràn, gợi cảm mà bất cứ ai cũng xuyến sao khi nhìn thấy.

2. Massage tạo hình môi trái tim

Vào buổi sáng mỗi khi thức dậy, bạn hãy làm lần lượt theo các bước sau để lưu thông các tuyến bạch huyết, giúp đôi môi hồng hào hơn đồng thời tạo hình môi trái tim.
Bước 1: Dùng ngón troet và ngón cái véo nhẹ vào bờ môi. Những viền môi nổi bật nhờ massage theo dáng trái tim sẽ dần hiện lên.

Bước 2: Bóp chặt môi dưới với ngón tay trỏ và tay cái, rồi massage nhẹ nhàng, tay không được phép di chuyển.

mach-ban-cach-huu-doi-moi-trai-tim-quyen-ru-2

Bước 3: Kết thúc bài massage tạo hình môi trái tim 2 phút với thao tác gồm: đặt hai ngón tay giữa lên má, hai ngón bên cạnh đặt lên môi và xoa bóp theo nhịp, thực hiện trong khoảng 50 giây.

Ngoài những mẹo massage, các nàng muốn nhanh chóng sở hữu đôi môi trái tim cũng nên thường xuyên tập thể dục để chúng luôn săn chắc và tươi trẻ, dáng môi cong quyến rũ hơn. Bài tập đơn giản bằng cách đứng trước gương và phát âm không ra tiếng những nguyên âm: “A”, “O”, “E”, “U”.