Mái tóc nói gì về số mệnh của bạn?

“Cái răng cái tóc là góc con người”, mái tóc không chỉ góp phần giúp các cô gái xinh đẹp hơn mà nó còn có thể nói lên tính cách, số mệnh của mỗi người nữa đấy. 

Tóc xoăn tự nhiên

Tóc xoăn ở đây là chỉ tóc xoăn bẩm sinh. Người có mái tóc xoăn tự nhiên là người lanh lợi và tốt bụng, tính cách khá mạnh mẽ. Họ thường gánh vác những công việc nặng nhọc trong gia đình mà không hề kêu ca, phàn nàn. Họ cũng rất nhiệt tình, sâu sắc với bạn tri âm.

mai-toc-noi-gi-ve-so-menh

Người có tóc xoăn thường tính tình bướng bỉnh, khó làm vui lòng người khác cho dù trong công việc, học tập hay trong giao tiếp. Mức độ xoăn càng cao thì tính cách này càng rõ rệt. Bên cạnh đó, nếu mái tóc xoăn của bạn có cảm giác thô cứng và xơ rối thì bạn sẽ phải gặp khá nhiều phiền muộn và vất vả.

Tóc mỏng, đen óng ả

mai-toc-noi-gi-ve-so-menh-1

Những cô gái có mái tóc mềm mượt, sợi tóc mảnh mai nhưng óng ả có số mệnh khá sung sướng, có cuộc sống nhàn nhã và thảnh thơi. Hôn nhân của họ cũng rất hạnh phúc và tròn đầy. Về tính cách, họ khá nữ tính, ít nói, sống nội tâm song họ cũng dễ bị kích động, dễ nổi loạn khi gặp phải sự việc không như ý

Tóc mỏng, vàng tự nhiên

mai-toc-noi-gi-ve-so-menh-2

Phụ nữ có mái tóc hơi ngả vàng như râu bắp thuộc tuýp người đa tình. Họ  thường không rõ ràng và dứt khoát trong các mối quan hệ. Chính vì vậy, họ gặp khá nhiều rắc rối trong chuyện tình cảm, dễ bị tổn thương và khó lành vết thương khi tình yêu tan vỡ hay bị lừa gạt, phản bội. Về tính cách, những người có mái tóc mỏng thường rất nhạy cảm.

Về sự nghiệp, họ thường cầu an vô sự, ít tranh chấp. Yếu điểm của những người này là  thiếu sự bền bỉ, dẻo dai cần thiết, mới đạt được một chút thành tích đã thỏa mãn. Khi họ bị rơi vào thế lẻ loi, cô đơn họ rất dễ bị kích động và hành động liều lĩnh nguy hiểm đến tính mạng. Yêu những người này, bạn cần tránh làm họ tổn thương.

Tóc cứng

mai-toc-noi-gi-ve-so-menh-4

Những người có mái tóc cứng, thẳng thường là người thẳng thắng, cương trực, tỉ mỉ trong công việc, tự tin, không sợ mất lòng, thái độ trước sau như một. Tuy nhiên họ đôi khi hơi bảo thủ, thiếu sự linh hoạt cần thiết.

Người có tóc cứng giàu lòng thông cảm, ôn hoà, nhiệt tình giúp đỡ người khác. Tính cách rất thoải mái, trái phải rõ ràng. Một khi họ đã thích việc gì hoặc vật gì thì nhiệt tình đến cùng.

Tóc dày, dài và đen

mai-toc-noi-gi-ve-so-menh-3

Những phụ nữ có mái tóc sợi to, cứng, dài và đen thường khá lận đận trong chuyện tình duyên. Tính cách họ hiền hòa, bình dị, rất trọng tình nghĩa nên có nhiều bạn bè, được mọi người quý mến. Nhìn bề ngoài họ tỏ ra mạnh mẽ, nhưng  tính cách bên trong lại  yếu mềm, lãng mạn và dễ rung động.

Yêu những người có mái tóc dày này chỉ số an toàn rất cao bởi khi tình cảm phai nhạt họ sẽ chủ động tìm cách làm mới tình yêu chứ không bao giờ ruồng rẫy để tìm một niềm vui mới. Những người này còn hay chiếm được cảm tình của phụ huynh bởi cách cư xử thân thiện, cởi mở.

Nguồn: eva