Mẹo chữa hôi nách chỉ trong vài phút

Mùi hôi nách không chỉ khiến người mắc phải cảm thấy thiếu tự tin giữa đám đông mà còn có xu hướng ngại giao tiếp với mọi người. Vậy phải làm sao để chữa được chứng bệnh này? Tham khảo ngay mẹo chữa hôi nách chỉ trong vài phút dưới đây nhé.

meo-chua-hoi-nach-chi-trong-vai-phut

  1. Chữa hôi nách bằng trứng gà luộc

Ít ai biết rằng dùng trứng gà luộc cũng là một mẹo khắc phục mùi hôi vùng nách cực kì nhanh. Phương pháp này vừa đơn giản dễ làm lại cho kết quả nhanh. Thêm một điều nữa mà các bạn có thể chưa biết đó là dùng trứng gà luộc không chỉ hút và loại bỏ mùi hôi mà còn giúp vùng da nách trở nên mềm mịn trắng sáng hơn đó nhé!

Cách thực hiện: Bóc 1 quả trứng gà đã luộc chín, lăn đều trên vùng da nách theo chuyển động tròn xuống dưới để hơi nóng từ trứng loại bỏ mùi khó chịu ở vùng nách.

  1. Chữa hôi nách bằng lá trầu không

meo-chua-hoi-nach-chi-trong-vai-phut-1

Mẹo chữa hôi nách từ lá trầu không là một trong những mẹo được rất nhiều người sử dụng, vì trong lá trầu không có chứa các chất như tanin, tinh dầu và chất diatiza…và một số chất khác. Chính những thành phần đã giúp khử mùi hôi nách cực kì nhanh chóng.

Cách thực hiện: Rửa sạch lá trầu không, giã nhỏ và đắp lên vùng da nách trong 15-20 phút thì dùng khăn ấm lau sạch. Mỗi ngày thực hiện 1 lần bạn sẽ nhanh chóng thấy hiệu quả rõ rệt.

  1. Chữa hôi nách từ gừng củ

meo-chua-hoi-nach-chi-trong-vai-phut-2

Gừng củ không chỉ được biết tới với nhiệm vụ là gia vị không thể thiếu trong nhiều món ăn, ngoài ra gừng còn được biết đến với tính chất khử khuẩn và khử mùi cực kì nhanh chóng. Người ta nhận thấy gừng có một lượng lớn tinh dầu và chất làm cay, và các thành phần kháng viêm diệt khuẩn khác vì thế mà mùi hôi cơ thể sẽ được đánh bật nhanh chóng dễ dàng đơn giản.

Cách thực hiện: Bạn chuẩn bị một củ gừng tươi, đem cạo vỏ rửa sạch, sau đó bạn đem giã nhỏ rồi ép lấy nước. Mỗi ngày bạn sử dụng nước gừng bôi lên vùng da nách tối thiểu 2 lần/ ngày. Kiên trì làm thường xuyên để mùi hôi nách biến mất hoàn toàn các bạn nhé!