Mẹo chữa hôi nách triệt để tại nhà chỉ trong vài phút

Nhiều người nghĩ rằng nếu mắc bệnh hôi nách chỉ có thể sống chung trọn đời với bệnh mà không thể chữa khỏi. Không phải vậy, bạn hoàn toàn có thể chữa hôi nách triệt để tại nhà chỉ trong vài phút theo mẹo dưới đây.

  1. Chữa hôi nách bằng trứng gà luộc

Ít ai biết rằng dùng trứng gà luộc cũng là một mẹo khắc phục mùi hôi vùng nách cực kì nhanh. Phương pháp này vừa đơn giản dễ làm lại cho kết quả nhanh. Thêm một điều nữa mà các bạn có thể chưa biết đó là dùng trứng gà luộc không chỉ hút và loại bỏ mùi hôi mà còn giúp vùng da nách trở nên mềm mịn trắng sáng hơn đó nhé.

meo-chua-hoi-nach-triet-de-tai-nha-chi-trong-vai-phut

Cách thực hiện: Luộc chín một quả trứng gà, bóc vỏ lăn đều trên vùng da nách theo chuyển động từ trên xuống dưới để hơi nóng trong trứng hút và loại bỏ mùi hôi khó chịu. Sau khi lăn xong bạn cho 2-3 lát gừng mỏng lên vùng nách để tăng khả năng khử mùi.

  1. Chữa hôi nách tận gốc bằng lá trầu không

Đây là mẹo được rất nhiều người áp dụng vì lá trầu không chứa các chất tanin, tinh dầu và chất diatiza là những chất giúp khử mùi hôi nách nhanh chóng.

meo-chua-hoi-nach-triet-de-tai-nha-chi-trong-vai-phut-1

Cách thực hiện: Thường người ta hay dùng trầu không trị hôi nách theo 2 cách:

– Cách 1: Dùng lá trầu không tươi rửa sạch và giã nhỏ rồi đắp lên vùng da nách để khoảng 15-20 phút thì lấy khăn ấm lau sạch. Ngày làm một lần để cảm nhận kết quả nhé.

– Cách 2: Bạn chuẩn bị một nắm lá trầu không đem rửa sạch và bỏ vào nước đem đun sôi khoảng 10 phút, cho khoảng 1 thìa muốn ăn vào. Chờ tới khi nước ấm thì lấy ra rửa vùng nách. Ngày làm 2 lần kết hợp thêm với cách 1 sẽ là mẹo chữa hôi nách triệt để an toàn và tiết  kiệm đấy nhé.

  1. Chữa hôi nách vĩnh viễn bằng quả chanh

Chanh có thể nói là nguyên liệu dễ kiếm và có tác dụng khử mùi, diệt khuẩn hàng đầu được dùng khá phổ biến trong làm đep. Và việc sử dụng chanh quả trị hôi nách sẽ giúp mọi người nhanh chóng loại bỏ mùi hôi cơ thể khó chịu nhờ chất acid có trong chanh cùng vitamin C tốt cho làn da, làm mất môi trường sống của vi khuẩn gây mùi giúp trị mùi hôi tận gốc.

meo-chua-hoi-nach-triet-de-tai-nha-chi-trong-vai-phut-2

Cách thực hiện: Chanh cắt đôi chà xát trực tiếp lên nách, thực hiện đều đặn mỗi ngày 2 lần. Hoặc bạn cũng có thể vắt chanh lấy nước cốt thoa đều vào vào nách mỗi tối trước khi đi ngủ để loại bỏ mùi hôi nách. Kiên trì thực hiện đều đặn mỗi ngày, chỉ sau 1 tháng mùi hôi nách sẽ biến mất.