Muốn tẩy hết nốt ruồi đừng bỏ qua 5 nguyên liệu này

Sự xuất hiện vô duyên của các nốt ruồi trên mặt khiến bạn cảm thấy khuôn mặt kém duyên và bắt mắt? Tuy nhiên, nếu muốn tẩy hết nốt ruồi đừng bỏ qua 5 nguyên liệu này nhé.

muon-tay-het-not-ruoi-dung-bo-qua-5-nguyen-lieu-nay

Tỏi

Khi nói đến một phương thuốc nhà tự nhiên để loại bỏ nốt ruồi, tỏi luôn là một trong những biện pháp điều đầu tiên. Tỏi có chứa các enzyme tự nhiên giúp phá vỡ các sắc tố có thể tạo thành những nốt ruồi. Bạn có thể sử dụng 1 tép tỏi. Giã nhỏ chúng và đắp trên những mụn ruồi và để qua đêm. Bảo vệ các khu vực xung quanh nốt ruồi bằng dầu hoặc mỡ dầu hỏa, vì tỏi có xu hướng làm cháy da. Bạn nên áp dụng biện pháp trên trong liên tiếp 5 ngày cho đến khi các nốt ruồi rụng đi.

Dầu thầu dầu

muon-tay-het-not-ruoi-dung-bo-qua-5-nguyen-lieu-nay-1

Dầu thầu dầu rất hữu ích cho làn da, trong đó có cả tẩy nốt ruồi. Nguyên liệu này sẽ giúp bạn làm nốt ruồi nhanh chóng bong ra và biến mất. Để tẩy nốt ruồi bằng dầu thầu dầu, bạn có thể trộn dầu thầu dầu với 1 chút baking soda sao cho tạo thành dung dịch đặc sệt. Sau khi làm sạch da mặt, bạn thoa hỗn hợp vừa tạo được lên nốt ruồi và để chúng lưu lại trong khoảng 1 giờ cho đến khi miếng dán khô lại và rửa sạch. Thực hiện đều đặn 2 lần mỗi ngày bạn sẽ thấy hiệu quả bất ngờ.

Nước ép hành tây

Nứớc ép hành tây có thể rất hiệu quả trong việc loại bỏ các nốt ruồi vì chúng có tính axit. Nó có thể loại bỏ các lớp khác nhau của các nốt ruồi nhô ra khỏi da. Ngoài việc thoát khỏi nốt ruồi, nước ép hành tây cũng có thể thậm chí làm đẹp da rất hiệu quả cho bạn. Bạn nên thoa trực tiếp nước ép hành tây tươi vào các nốt ruồi. Để lại trên da trong khoảng nửa giờ sau đó rửa lại bằng nước sạch. Bạn nên thực hiện phương thuốc này khoảng ba lần mỗi ngày trong khoảng thời gian một tháng.

muon-tay-het-not-ruoi-dung-bo-qua-5-nguyen-lieu-nay-2

Lô hội

Lô hội không có tính axit nên chúng là giải pháp hoàn hảo để làm đẹp làn da. Đặc biệt, chúng có thể làm sáng và loại bỏ các nốt ruồi trên da của bạn. Bạn có thể cắt 1 lá lô hội tươi và đặt gel lô hội trực tiếp trên các nốt ruồi. Để chúng lưu lại trên da trong khoảng 3-4 giờ. Thực hiện, điều này khoảng 3 lần/ ngày trong một tháng. Đôi khi, chúng có thể mất nhiều thời gian hơn để có hiệu quả.