Nâng mũi Hàn Quốc, bạn hiểu gì về công nghệ này?

Nâng mũi Hàn Quốc đang làm mưa làm gió trên thị trường làm đẹp hiện nay. Đây là một biện pháp tuyệt vời để giúp phái đẹp có được dáng mũi cao, thon gọn, hài hòa tự nhiên với khuôn mặt. Bạn có hiểu về phương pháp này? Hãy tìm hiểu những chia sẻ sau đây của chúng tôi.

nang-mui-han-quoc 1

Nâng mũi Hàn Quốc đang làm mưa làm gió trên thị trường làm đẹp hiện nay.

Nâng mũi Hàn Quốc là gì?

Nâng mũi Hàn Quốc là kỹ thuật sử dụng sụn nhân tạo nhằm cải thiện độ cao sống mũi hiệu quả, hài hòa với mọi đường nét trên khuôn mặt.Trong quá trình thực hiện, bác sĩ sẽ thực hiện những thao tác tinh tế, nhẹ nhàng bóc tách thành mũi tạo khoang mũi và đưa chất liệu độn đã được cắt gọt tỷ mỉ vào trong, cẩn chỉnh tạo dáng mũi đẹp như mong muốn.

Trước khi thực hiện nâng mũi, khách hàng sẽ được thăm khám và tư vấn mọi thông tin, kiểm tra sức khỏe, đo vẽ thẩm mỹ, định hình trước dáng mũi lý tưởng… quy trình thực hiện nghiêm ngặt, nhanh chóng và an toàn.

nang-mui-han-quoc 2

Khách hàng được đo vẽ thẩm mỹ, định hình trước dáng mũi lý tưởng.

Chăm sóc sau nâng mũi

Sau khi nâng mũi, bác sĩ sẽ hướng dẫn bạn cụ thể, tận tình, bạn nên thực hiện đúng theo chỉ định để có kết quả tốt nhất:

Vùng mũi có thể sưng hơi tím trong thời gian đầu, nhưng sưng ít hay nhiều thì còn tùy thuộc cơ địa của từng người. Nên chườm mát tích cực trong 2 ngày đầu sau phẫu thuật để giảm sưng nề. Sau đó, ngày thứ 3, 4 thì thực hiện chườm ấm mỗi ngày 2 lần.

Tránh va chạm mạnh vùng mũi trong thời gian đầu.

Chú ý chế độ dinh dưỡng nên kiêng một số thực phẩm như thịt gà, rau muống, đồ nếp… trong 1 tháng sau phẫu thuật và sẽ được cắt chỉ trong vòng 7 ngày.

nang-mui-han-quoc 3

Nên chườm mát tích cực trong 2 ngày đầu sau phẫu thuật để giảm sưng nề.

Sau phẫu thuật, bạn sẽ được sở hữu chiếc mũi hoàn hảo với sống mũi cao và cánh mũi thon gọn, cho phái đẹp thêm duyên dáng, tự tin hơn. Tuy nhiên, điều quan trọng là bạn cần phải tìm được cơ sở thẩm mỹ tin cậy, đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, trình độ chuyên môn cao, sử dụng máy móc hiện đại… để sở hữu một chiếc mũi đẹp hiệu quả và an toàn nhất.