Nên phun hay thêu lông mày?

Phun mày và thêu lông mày là 2 kĩ thuật làm đẹp lông mày được nhiều chị em ưa chuộng nhất hiện nay. Tuy nhiên, còn khá nhiều chị em cảm thấy băn khoăn không biết nên phun hay thêu lông mày.

nen-phun-may-hay-theu-may

Nên phun mày hay thêu mày là băn khoăn của không ít chị em khi tiếp cận công nghệ làm đẹp đôi lông mày. Để đưa ra được quyết định, trước tiên cần hiểu rõ thế nào là phun mày, thêu mày và đối tương áp dụng với từng dịch vụ như thế nào.

nen-phun-may-hay-theu-may 1

Phun mày là cách chuyên viên sử dụng máy phun đi nhiều lần trên da để tạo dáng lông mày phù hợp với khuôn mặt. Còn thêu mày cũng giống như xăm mày, nhưng đường nét tinh vi hơn, sẽ đi theo dạng sợi của lông mày mà không phun mực lên toàn bộ khung chân mày.

Phun mày thường dành cho khách hàng đã có dáng lông mày, nhưng nhạt màu, không rõ nét. Những màu sắc tự nhiên sẽ tạo cho khách hàng một đôi lông mày đậm nét, tuy nhiên độ bền của phương pháp này không cao.

nen-phun-may-hay-theu-may 2

Theo các chuyên gia, xăm lông mày là tiền thân của phun và thêu, do vậy, các công nghệ càng về sau càng tiến bộ và chắc chắn hiệu quả hơn. Vì vậy, nên phun hay thêu chân mày là tuỳ thuộc vào sự lựa chọn của khách hàng. Tuy nhiên, theo ý kiến của các bác sĩ, nên đến các trung tâm uy tín để lắng nghe các chuyên viên tư vấn dựa theo tình trạng thực tế cũng như dựa trên kinh nghiệm, họ sẽ có lời khuyên tốt nhất.