Những cách tạo dáng lông mày phổ biến nhất hiện nay

Đôi lông mày tuy rất nhỏ và thanh mảnh nhưng lại góp phần định hình khuôn mặt và phong cách riêng biệt. Bài viết dưới đây sẽ mách bạn những cách tạo dáng lông mày phổ biến nhất hiện nay.

Ngọt ngào, nữ tính

nhung-cach-tao-dang-long-may-pho-bien-nhat-hien-nay

Nhiều người rất thích dáng lông mày ngọt ngào nữ tính nhưng dáng mày này khá kén chọn chủ nhân nên không phải ai cũng phù hợp. Người có khuôn mặt hơi góc cạnh sẽ thích hợp với dáng lông mày ngọt ngào, nữ tính bởi nó sẽ giúp bạ che lấp đi khuyết điểm góc cạnh, đem đến cho gương mặt vẻ nữ tính, mong manh hơn.

Quyến rũ

Dáng lông mày quyến rũ có đường kẻ dài, cong hình cánh cung tạo điểm nhấn cho khuôn mặt nét đẹp vừa hiện đại, vừa gợi cảm. Kiểu dáng lông mày quyến rũ phù hợp với những người có khuôn mặt trái xoan, mặt trái tim hoặc mặt vuông. Đây cũng chính là kiểu lông mày đặc trưng của Angelina Jolie, Hồ Ngọc Hà, Tăng Thanh Hà… Với cách tạo kiểu lông mày này, bạn chỉ cần kẻ mi, trang điểm nhẹ nhàng và sử dụng gam mày nude cho các phần còn lại.

nhung-cach-tao-dang-long-may-pho-bien-nhat-hien-nay 1

Cá tính

Những cô gái trẻ trung, tự tin và mạnh mẽ luôn yêu thích kiểu chân mày ngang hơi đậm nét và sắc sảo. Đây cũng chính là cách tạo dáng lông mày phổ biến, thời thượng đang “làm mưa gió” trong vài năm gần đây. Dáng lông mày này phù hợp với những bạn gái có khuôn mặt hơi dài hoặc mặt trái xoan. Đừng bỏ qua cách tạo sáng lông mày cá tính này để làm mới mình nhé!

Tự nhiên

nhung-cach-tao-dang-long-may-pho-bien-nhat-hien-nay 3

Dáng lông mày tự nhiên thường dựa trên khung xương có sẵn. Dáng lông mày này phù hợp với những bạn có gương mặt oval hoặc trái tim. Khi trang điểm lông mày, bạn có thể sử dụng bút chì màu đen hoặc nâu đỏ để tạo vẻ chân thật, sành điệu hoặc phù hợp với làn da, mái tóc.