Những kiểu tóc đẹp mê ly cho cô nàng công sở

Đa số các chị em thường chọn cho mình kiểu tóc đơn giản khi đến cơ quan để phù hợp với hoàn cảnh môi trường văn phòng. Dưới đây là những mẫu tóc gợi ý cho các cô nàng công sở, đáp ứng được mắt thẩm mỹ của các nàng với công thức đơn giản mà đẹp lộng lẫy.

Bob năng động

Những kiểu tóc đẹp mê ly cho cô nàng công sở

Đây là kiểu tóc chiếm giữ vị trí số 1 trong lòng chị em phụ nữ với danh hiệu: Kiểu tóc không bao giờ lỗi mốt. Mái tóc được cắt dài đến gò má và uốn nhẹ ở phần đuôi giúp khuôn mặt của các nàng trở nên thanh tú và sáng sủa. Tóc bob khiến bạn trở nên trẻ ra rất nhiều và tôn được những nét đẹp nổi bật trên gương mặt.

Tóc búi sang chảnh

Những kiểu tóc đẹp mê ly cho cô nàng công sở

Đã từ lâu tóc búi đã trở thành kiểu tóc ruột của các cô nàng công sở. Đặc biệt với kiểu tóc búi thấp, các cô nàng trở nên quý phái và sang trọng hơn rất nhiều. Chỉ vài thao tác búi đơn giản trong vài phút là chị em có thể thay đổi thành một quý cô thanh lịch, kiêu sa. Tóc búi thích hợp với các dáng mặt nên rất chiều lòng các nàng thích điệu.

Tóc lob uốn

Những kiểu tóc đẹp mê ly cho cô nàng công sở

Nếu như các cô nàng không thích tóc quá dài hay quá ngắn thì tóc lob là lựa chọn hoàn hảo nhất. Độ dài tóc chấm vai giúp cho những cô nàng sở hữu mái tóc dày không cảm thấy quá nặng nề khi tóc mình dài hoặc ngắn quá. Để mái tóc này không quá đơn điệu, bạn nên uốn xòe đuôi tóc sang 2 bên. Đây là style kết hợp giữa 2 yếu tố cổ điển và hiện đại.

Tóc buộc nửa dịu dàng

Những kiểu tóc đẹp mê ly cho cô nàng công sở

Đối với những cô nàng sở hữu mái tóc vừa dài vừa dày thì việc để tóc xõa thật bất tiện và khiến bạn không cảm thấy thoải mái khi làm việc. Vì vậy để vừa tiện vừa đẹp chị em nên buộc một nửa tóc lại, tạo kiểu phần đuôi bằng suối tóc uốn nhẹ nhàng. Mái tóc tạo vẻ đẹp vừa giản dị vừa dịu dàng.

Tóc tết đuôi sam

Những kiểu tóc đẹp mê ly cho cô nàng công sở

Kiểu tóc có phần hơi cầu kỳ một chút nhưng lại giúp cô nàng công sở trở nên xinh đẹp hơn rất nhiều trong vẻ điệu đà nữ tính. Nếu chưa có thời gian đầu tư cho những mái tóc xoăn tạo kiểu cầu kỳ tại các salon thì chị em nên để tóc tết vừa đẹp mắt lại vừa giúp tóc trở nên xoăn nhẹ tự nhiên.

Tóc đuôi ngựa buộc thấp

Những kiểu tóc đẹp mê ly cho cô nàng công sở

Tóc đuôi ngựa luôn là style không bao giờ cũ trong làng mốt. Kiểu tóc này luôn “chiều lòng” chị em trong mọi hoàn cảnh từ dự tiệc hay đến chốn văn phòng. Đuôi tóc được buộc thấp không tốn quá nhiều thời gian của chị em trong lúc chuẩn bị đi làm. Và đây cũng là mái tóc cứu cánh cho chị em trong trường hợp tóc bết hay xù bông.

Trên đây là một số kiểu tóc cho các cô nàng công sở tham khảo và lựa chọn để luôn tự tin chốn văn phòng.