Home Làm đẹp Những kiểu tóc “hót hòn họt” trong hè này

Những kiểu tóc “hót hòn họt” trong hè này

Tóc bob, ngắn, tết bím hai bên, Tóc búi rối tự nhiên… dự đoán là những kiểu tóc “hót hòn họt” trong hè này. Nếu bạn đang có nhu cầu đổi kiểu tóc hãy thử các kiểu tóc “thời trang” này nhé.

Tóc bob ngắn

Tóc ngắn mát mẻ rất hợp với mùa hè
Tóc ngắn mát mẻ rất hợp với mùa hè

Vừa cute, vừa nghịch ngợm lại cực kỳ cá tính, độc đáo chính là những gì để nhận xét về tóc bob siêu ngắn. Bên cạnh đó, khi để kiểu tóc này, việc gội đầu của bạn cũng sẽ rất nhàn, tóc siêu nhanh khô và thơm mát. Việc tạo kiểu xoăn gợn có thể hơi mất thời gian hơn một chút nhưng chỉ cần sử dụng sản phẩm giữ nếp, bạn có thể giữ được dáng tóc suốt 24 giờ thậm chí vài ngày. Đây là kiểu tóc thời trang rất đáng thử trong hè này.

Tết bím hai bên

Tóc tết luôn hot vào mùa hè và điều này dường như đã trở thành chân lý trong vài năm trở lại đây. Nếu như ngày trước, tóc tết dường như chỉ gắn liền với những cô nàng yểu điệu thục nữ thì nay với một vài màu sắc nổi bật, tóc tết còn được coi là tuyên ngôn thể hiện sự cá tính, nổi loạn của các cô nàng “chịu chơi”. Kiểu tóc tết thể hiện rõ nét nhất tinh thần này chính là tóc tết hai bên cornrow. Đây cũng là kiểu tóc tết đã chinh phục hàng loạt hot girl cũng như sao nữ của Vbiz thời gian qua.

Tóc búi rối tự nhiên

Tóc búi rối tự nhiên nhẹ nhàng giúp bạn nữ thêm ấn tượng
Tóc búi rối tự nhiên nhẹ nhàng giúp bạn nữ thêm ấn tượng

Búi tóc luôn là kiểu tóc được bạn gái lựa chọn nhiều trong mùa hè. Không chỉ mát mẻ, nó còn là kiểu tóc thể hiện sự năng động. Tuy nhiên, hãy thay đổi một chút để kiểu tóc búi không đơn điệu. Đừng cố búi gọn gàng và cặp những lọn tóc xòa trước mặt đó lên mà hãy uốn xoăn chúng, bạn sẽ có kiểu tóc búi cao với những sợi quăn cực kỳ dễ thương, xinh xắn và đây chính là xu hướng tóc búi đúng chuẩn 2016 mà chúng ta đang nói tới.

Tóc nhuộm highlight

Nhuộm highlight tự nhiên chính là xu hướng tóc “hot rần rần” của mùa hè 2016. Khác với cách nhuộm highlight cổ điển với những lọn tóc nổi bật, highlight tự nhiên tạo nên sự chuyển đổi màu sắc rất nhẹ nhàng, mượt mà trên toàn bộ mái tóc khiến mái tóc trông như thể lúc nào cũng phản chiếu ánh sáng mặt trời vô cùng long lanh. Tóc nhuộm highlight tự nhiên có thể áp dụng với rất nhiều màu nhuộm khác nhau, từ nâu hạt dẻ, nâu vàng cho đến đỏ tím, khói…

Tóc ngang vai uốn xoăn

Tóc ngắn uốn xăm thời trang phù hợp với nhiều gương mặt
Tóc ngắn uốn xăm thời trang phù hợp với nhiều gương mặt

Tóc ngang vai hiện nay đang là lựa chọn của rất nhiều cô gái. Tóc ngang vai không làm mất đi vẻ nữ tính, cũng không hề khó tạo kiểu. Đây cũng là kiểu tóc thời trang có thể phù hợp với nhiều kiểu gương mặt.

nguyenphuong