Những thực phẩm bạn cần tránh xa nếu không muốn “ngực lép”

Vòng 1 căng tròn, gợi cảm là niềm ao ước của mọi chị em phái đẹp. Tuy nhiên, nếu bạn không muốn vòng 1 của mình ngày càng “lép” thì hãy tránh xa những thực phẩm dưới đây.

nhung-thuc-pham-ban-can-tranh-xa-neu-khong-muon-nguc-lep

  1. Cà phê

Cà phê là “thủ phạm” gây ảnh hưởng khá nhiều tới kích thước vòng 1 của bạn. Nguyên nhân là do thành phần trong cà phê chứa hàm lượng cao caffein – chất tác động tới các mô mỡ trong cơ thể, làm cho lượng mỡ cấu tạo nên vòng 1 bị giảm đi. Do vậy bạn hãy tránh xa cà phê bởi nó khiến cho các gên sản sinh mô ngực không phát triển hoặc kém hiệu quả.

  1. Ớt và các gia vị cay

Gia vị cay cũng là một trong những thực phẩm gây hại đến vòng 1 của bạn. Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng ớt và gia vị cay có khả năng sinh nhiệt, đốt cháy các chất béo có trong cơ thể, nếu quá lạm dụng chúng sẽ khiến vòng 1 bị giảm kích thước. Ngoài ra ăn nhiều ớt và gia vị cay còn làm ảnh hưởng xấu đến dạ dày, gây ra 1 số bệnh như viêm loét dạ dày, xuất huyết dạ dày, đe dọa trực tiếp đến tính mạng.

nhung-thuc-pham-ban-can-tranh-xa-neu-khong-muon-nguc-lep-1

  1. Đồ uống có cồn

Rượu, bia có nồng độ cồn rất cao, khi chúng ta uống quá nhiều có thể sẽ bị mất đi một lượng nước lớn, làm tiêu hao lượng mỡ trong cơ thể. Chính điều này sẽ là nguyên nhân khiến vòng 1 của bạn ngày càng nhỏ đi trông thấy, và đặc biệt còn ảnh hưởng đến sức khỏe, tinh thần của mỗi chúng ta. Vì thế, bạn không nên uống nhiều quá và thường xuyên nhé.

  1. Đồ ăn mặn và đồ ăn nhanh

nhung-thuc-pham-ban-can-tranh-xa-neu-khong-muon-nguc-lep-2

Muối làm tăng các chất lỏng duy trì trong phái đẹp, ăn nhiều muối sẽ khiến vòng 1 của bạn trở nên khó chịu. Các loại dầu mỡ ở các đồ ăn nhanh có hàm lượng cao, điều đó sẽ làm đẩy nhanh sự tiết chất estrogen trong cơ thể, ảnh hưởng không nhỏ tới vòng một của bạn.