Qua thời V line rồi, bây giờ mặt tròn bầu bĩnh mới yêu nhé

Đã từng có một thời mặt V line “thống trị” xu hướng thẩm mỹ. Nhưng qua cái thời đó rồi, bây giờ mặt tròn bầu bĩnh mới yêu nhé.

Trong vài năm trở lại đây, chúng ta thấy người người nhà nhà thi nhau chạy theo cơn sốt V-line. Dường như mặt V line cũng trở thành chuẩn mực của một khuôn mặt đẹp mà ai may mắn sở hữu thì thoải mái selfie. Còn ai sở hữu khuôn mặt to, vuông thì cũng cố tìm cách để “biến hình” thành V-line nhất có thể như massage làm nhỏ mặt hay phẫu thuật mặt V line.

Có thể dễ dàng thấy rằng từ các hotgirl, diễn viên, ca sĩ cho tới tất cả mọi người – không ai có thể làm lơ trước cơn sốt V-line. Nhưng có vẻ như dạo gần đây, trào lưu mặt V line đã bị “thất sủng”, thay vào đó mặt tròn lại đang được “lăng xê” mạnh hơn. Và thực tế thì chị em mặt tròn, cằm chẻ cũng rất xinh xắn, dễ thương.

Kaity Nguyễn – cô nàng đã đưa mặt tròn, bầu bĩnh đáng yêu trở thành xu hướng sau bộ phim đình đám “Em chưa 18”

Dù chằng có cằm nhọn hoắt nhưng cô nàng 10x vẫn xinh đến “phát hờn”

Lê Hà Trúc – nàng hotgirl được biết đến với ngoại hình giống hệt Tăng Thanh Hà sau khi giảm cân cũng sở hữu nét mặt cực Á Đông và không có cằm V-line.

Thật ra Sun Ht không hề có khuôn mặt V-line như mọi người vẫn tưởng. Ở nhiều góc ảnh chính diện thì có thể thấy cô nàng cũng sở hữu gương mặt tròn.

Nếu có ai rằng con gái mặt tròn không xinh thì có lẽ phải xem ngay những bức ảnh selfie của Nga Wendy thôi!

Thu Anh – người tình của Sơn Tùng trong MV “Lạc trôi” trông thu hút đến khó cưỡng dù cô nàng có khuôn mặt tròn, cằm vuông.