Sàn diễn Xuân Hè 2016 với những kiểu tóc đẹp “mê hoặc”

Cùng với trang phục, mái tóc là điểm nhấn quan trọng tạo nên phong cách thẩm mỹ riêng biệt cho mỗi eva. Và trong sàn diễn Xuân hè 2016 vừa qua, những kiểu tóc đẹp nữ tính, đẹp dịu dàng đã nhanh chóng đón nhận được sự quan tâm đặc biệt của các nàng.

1, Tóc tết yểu điệu

san-dien-xuan-he-2016-voi-nhung-kieu-toc-dep-me-hoac

Duyên dáng đầy cuốn hút với kiểu tóc tết nhẹ nhàng và yểu điệu đặc trưng của phái đẹp

Tóc tết cũng là thứ “đặc sản” không thể thiếu trong bộ sưu tập các kiểu tóc xuất hiện trong tuần lễ thời trang. Điểm chung của phần lớn những kiểu tóc tết lần này là thiên về sự nhẹ nhàng, nữ tính với những lọn tết nhỏ xinh mà nổi bật và vẫn đảm bảo hài hòa với toàn bộ mái tóc. Bên cạnh đó, những style tết tóc quen thuộc như tết ba, tết Pháp, tết xoắn vặn thừng vẫn có chỗ đứng riêng của mình.

2, Tóc vấn cao thanh lịch

san-dien-xuan-he-2016-voi-nhung-kieu-toc-dep-me-hoac2

Tóc vấn cao thanh lịch mà không kém phần nữ tính

Nếu như bạn thích tóc vấn cao gọn gàng nhưng lại cảm thấy tóc búi ballerina đã quá nhàm chán thì bạn có thể tìm thấy rất nhiều ý tưởng tuyệt vời từ sàn diễn Xuân Hè 2016. Trái ngược với tóc búi ballerina có phần cứng nhắc và thiếu độ mềm mại, những kiểu tóc vấn cao của mùa mốt mới đều toát lên sự nhẹ nhàng, lãng mạn và không kém phần nổi bật nhờ những phụ kiện quen thuộc mà mới lạ như khăn lụa, dây ruy băng, vòng kim loại, v.v…

3, Xõa tóc nữ tính

san-dien-xuan-he-2016-voi-nhung-kieu-toc-dep-me-hoac3

Những lọn tóc xõa tự nhiên luôn tạo nên sức hấp dẫn riêng biệt

Dù hết sức đơn giản nhưng tóc xõa tự nhiên vẫn luôn được nhiều nhà mốt lăng xê và gần như không bao giờ vắng mặt trên các sàn runway. Trong tháng thời trang Xuân Hè 2016 vừa qua, kiểu tóc xõa được ưu ái hơn cả chính là tóc uốn xoăn nhẹ và rẽ ngôi giữa. Đối với những cô nàng sở hữu mái tóc dài lưng chừng thì kiểu tóc tự nhiên được rẽ ngôi lệch và vén sau mang tai chính là lựa chọn hết sức sành điệu và hiện đại. Ngoài ra, không ít thương hiệu còn khơi mào cho xu hướng sử dụng những chiếc cặp tóc được thiết kế thật cầu kỳ, tinh xảo để tạo vẻ lộng lẫy cho mái tóc thề mộc mạc, giản dị.

4, Tóc buộc đuôi ngựa dịu dàng

san-dien-xuan-he-2016-voi-nhung-kieu-toc-dep-me-hoac4

Tóc buộc đuôi ngựa thấp đang chiếm ưu thế và được chị em đặc biệt quan tâm

Nếu như trên sàn diễn Xuân Hè 2015, kiểu tóc đuôi ngựa cao gần như thống trị thì tại sàn diễn Xuân Hè 2016, đến lượt tóc đuôi ngựa thấp chứng tỏ được ưu thế của mình. Từng kiểu tóc đuôi ngựa thấp tuy giống nhau về cơ bản nhưng lại được thêm thắt những chi tiết nhỏ mà thú vị tạo nên hiệu ứng vô cùng lôi cuốn và hút mắt.

Tổng hợp