Sao Hàn và những cách giảm cân ‘chẳng giống ai’

Để luôn giữ được hình ảnh hoàn hảo trong mắt công chúng, sao Hàn luôn phải gắn liền với những chế độ ép cân đặc biệt bao gồm cả những cách giảm cân “chẳng giống ai”

Tayeon giảm cân bằng mì ăn liền

Sao Hàn và những cách giảm cân "chẳng giống ai"

Dùng mì ăn liền để ăn tối thay cơm là cách giảm cân của cô nàng Taeyeon (SNSD). Dù quả thực cô đã giảm được cân nhưng cách thức phản khoa học này bị nhiều người lên án. Ăn mì ăn liền thường xuyên không chỉ gây thiếu dinh dưỡng cho cơ thể mà còn dẫn tới nhiều vấn đề sức khỏe khác.

Gain (Brown Eyed Girls) uống cà phê để giảm cân

Sao Hàn và những cách giảm cân "chẳng giống ai"

Phương pháp này không những phi khoa học mà còn có ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe. Uống nhiều café khiến bạn đầy bụng, chán ăn nhưng chỉ là cách giảm cân tạm thời. Nếu kéo dài, café có thể gây ức chế thần kinh và bất lợi cho dạ dày.

Park Jung Ah “tuyệt thực” để giảm cân

Sao Hàn và những cách giảm cân "chẳng giống ai"

Park Jung Ah gần như nhịn đói để giảm cân. Tuy nhiên đây là phương pháp giảm cân phi khoa học nhất. Chiêu “tuyệt thực” này không thể duy trì được lâu vì cô nàng nhanh chóng đuối sức..

Thực đơn rau diếp của Park Bom

Sao Hàn và những cách giảm cân "chẳng giống ai"

Park Bom có vóc dáng vô cùng gợi cảm. Tuy nhiên, í tai biết rằng để duy trì thân hình S-line chuẩn, cô nàng chỉ ăn rau diếp và các loại hoa quả. Những khi quá đói, cô ăn ngô để “cầm cự”.

Theo Ngôi Sao