Tẩy nốt ruồi dễ không tưởng với vài nguyên liệu đơn giản

Những nốt ruồi xấu xí và vô duyên trên cơ thể khiến bạn khó chịu. Để đánh bay chúng, bạn chỉ cần thực hiện theo những cách dưới đây sẽ thấy kết quả bất ngờ nhé.

  1. Tẩy nốt ruồi bằng tinh dầu nhũ hương
Tinh dầu nhũ hương có công dụng tẩy nốt ruồi rất tốt

Tinh dầu nhũ hương có công dụng tẩy nốt ruồi rất tốt

Tinh dầu nhũ hương có công dụng xóa mờ và tẩy nốt ruồi rất hữu hiệu. Bạn chỉ cần thực hiện bằng cách rửa sạch da rồi thoa trực tiếp tinh dầu nhũ hương lên nốt ruồi và để nguyên trong khoảng vài giờ. Nhưng tốt nhất là bạn nên thực hiện trước khi đi ngủ, để tinh dầu nhũ hương qua đêm cho các dưỡng chất thấm sâu vào bên trong, đánh bay vết thâm và tẩy nối ruồi hữu hiệu.

Với phương pháp này, bạn cần chăm chỉ thực hiện 2-3 lần/tuần những nốt ruồi sẽ mờ dần và nhanh chóng biến khỏi cơ thể bạn.

  1. Tẩy nốt ruồi bằng gừng tươi

Gừng tươi có rất nhiều công dụng, nó là gia vị cho nhiều món ăn, là bài thuốc dân gian chữa được nhiều bệnh, không những thế gừng còn là nguyên liệu làm đẹp quen thuộc. Gừng có công dụng tẩy nốt ruồi mà nhiều chị em không biết.

Gừng là nguyên liệu chị em không nên bỏ qua nếu muốn đánh bay những nốt ruồi kém duyên trên cơ thể mình

Gừng là nguyên liệu chị em không nên bỏ qua nếu muốn đánh bay những nốt ruồi kém duyên trên cơ thể mình

Để tẩy nốt ruồi, bạn chỉ cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Rửa sạch gừng, thái thành từng lát mỏng.

Bước 2: Rửa sạch mặt rồi chà nhẹ gừng lên nốt ruồi và để qua đêm.

Bước 3: Rửa sạch mặt bằng nước lạnh.

Với cách này, bạn nên thực hiện đều đặn hàng ngày cho tới khi nốt ruồi bong ra và biến mất hoàn toàn. Đây cũng là cách tẩy nốt ruồi cần đến sự kiên trì của người thực hiện mới đạt được kết quả.

  1. Tẩy nốt ruồi bằng nước ép hành tím

Hành tím cũng có tác dụng tẩy nốt ruồi rất tốt, nó có tính kháng viêm, kháng khuẩn nên còn có công dụng làm lành da nhanh chóng và tránh những tổn thương cho da.

Sử dụng hành tím để tẩy nốt ruồi, bạn chỉ cần chuẩn bị 1 củ hành tím rồi thái lát mỏng và ép lấy nước. Sau đó rửa sạch vùng da có chứa nốt ruồi và tiến hành thoa nước ép hành tím lên phía trên. Bạn massge nhẹ nhàng vài phút rồi để trong khoảng 30 phút và rửa sạch với nước. Bạn nên thực hiện đều đặn 3 lần/ ngày cho tới khi nốt ruồi bong ra hết thì thôi. Thực hiện đều đặn bạn sẽ thấy tự tin khi  “xua đuổi” được những nốt ruồi trên cơ thể.

Nước ép hành tím cũng là hỗn hợp giúp làm mờ và tẩy nốt ruồi

Nước ép hành tím cũng là hỗn hợp giúp làm mờ và tẩy nốt ruồi

  1. Tẩy nốt ruồi bằng củ đậu

Củ đậu lại có thể đánh bay nốt ruồi? chắc chắn nhiều người không hề biết. Trên thực tế củ đậu có khả năng xóa mờ nốt ruồi vì thế nó là cách tẩy nốt ruồi khá hiệu quả. Để tẩy nốt ruồi, bạn chỉ cần rửa sạch củ đậu rồi thái lát mỏng, sau đó rửa sạch vùng da có chứa nốt ruồi rồi chà nhẹ lên đó khoảng 10 phút và rửa lại bằng nước ấm. Bạn nên thực hiện 10 lần/ngày để đạt hiệu quả như mong đợi.