Tẩy nốt ruồi thần kỳ với phương pháp Laser Co2

Nốt ruồi thường lành tính, nhưng gây nên một số bất lợi về thẩm mỹ khiến bạn gái luôn tìm cách để “tống khứ” chúng đi. Tại sao bạn không thử nghiệm tẩy nốt ruồi với Laser Co2?

tay-not-ruoi 1

Nốt ruồi thường lành tính, nhưng gây nên một số bất lợi về thẩm mỹ

Laser Co2 tẩy nốt ruồi thế nào?

Đây là một liệu pháp nhanh gọn và an toàn, thao tác chỉ trong khoảng thời gian ngắn. Laser CO2 có thể tẩy được nốt ruồi với kết quả tốt đã được FDA (Hoa Kỳ) và CE (Châu Âu) chứng nhận. Phương pháp này có thể điều trị được các nốt ruồi ở mọi vị trí kể cả ở những vùng khó can thiệp được, như bờ mi mắt và cả những nốt ruồi có kích thước lớn tới gần 1 cm hiệu quả và an toàn.

tay-not-ruoi

Phương pháp này có thể điều trị được các nốt ruồi ở vị trí khó can thiệp.

Laser Co2 tẩy nốt ruồi không để lại sẹo

Cấu trúc của da gồm 3 lớp liên kết nhau, thượng bì ở nông nhất, kế đến lớp bì và sâu nhất là lớp hạ bì. Những tổn thương của da, chẳng hạn như chấn thương hoặc phẫu thuật sẽ làm ảnh hưởng đến lớp bì đều có khả năng hình thành sẹo.

Việc tẩy nốt ruồi bằng Laser CO2 Fractional, dựa trên nguyên lý carbon hóa nốt ruồi, được xem như một can thiệp giống việc cắt nốt ruồi bằng phẫu thuật cổ điển. Tuy nhiên, chỉ có điều Laser CO2 Fractional giúp xác định dễ dàng hơn độ sâu cần can thiệp, do đó làm giảm nguy cơ hình thành sẹo và ít gây chảy máu hơn phẫu thuật. Laser CO2 siêu xung có bước sóng 10600nm sẽ đốt các hắc sắc tố trên lớp thượng bì, đốt cháy mảng hội tụ, hút sạch chân sắc tố sâu trong hạ bì để loại bỏ tận gốc hắc sắc tố da, kích thích tăng sinh chuỗi collagen và elastin tự nhiên giúp nhanh chóng tái tạo da, chống thâm, không để lại sẹo, sau khi điều trị lớp da bề mặt căng mịn và đều màu.

tay-not-ruoi 2

Laser Co2 tẩy nốt ruồi mà không lo để lại sẹo.

Chế độ chăm sóc sau tẩy nốt ruồi:

  • Thoa mỡ kháng sinh hoặc kem tái tạo da sau tẩy nốt ruồi.
  • Giữ vết thương khô và sạch, tránh ánh nắng ít nhất 4 – 6 tuần.
  • Tránh để nước lên vùng vừa tẩy.
  • Nên kiêng 1 số loại thực phẩm như: rau muống, thịt bò, nước tương…
  • Không được tự ý bóc vảy, sau 5 – 7 ngày vảy sẽ tự bong.