Thẩm mỹ nâng ngực – Những điều bạn cần biết!

Phẫu thuật thẩm mỹ – đặc biệt là nâng ngực sẽ rất nguy hiểm nếu bạn không trang bị cho mình đầy đủ các kiến thức cơ bản.

Phẫu thuật nâng ngực không còn xa lạ gì đối với chị em phụ nữ trên toàn thế giới. Hiện nay, với công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ hiện đại, phẫu thuật nâng ngực được xem là phương pháp nhanh nhất giúp chị em từ “màn hình phẳng” sở hữu vòng một hoàn hảo.

Trước khi tiến hành bất cứ phương pháp thẩm mỹ nào, những người thực hiện đều phải xác định được chính xác quá trình mà mình sẽ thực hiện gồm các bước, các khâu như thế nào, để đảm bảo được tối đa hiệu quả và chất lượng của công việc. Trong thẩm mỹ nâng ngực – một dạng phẫu thuật thẩm mỹ tương đối phức tạp, việc thực hiện chuẩn xác theo một quá trình khoa học ngày càng nắm một vai trò quan trọng. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn những điều cơ bản về 2 phương pháp nâng ngực đang phổ biến hiện nay.

Nâng ngực là phương pháp giúp tăng vòng 1 một cách an toàn.

Nâng ngực là phương pháp giúp tăng vòng 1 một cách an toàn.

1. Phương pháp nâng ngực nội soi

Là phương pháp sử dụng túi độn, kết hợp với kỹ thuật nội soi bóc tách tạo khoang ngực. Với phương pháp này, túi độn được đặt vào vị trí chính xác, cân đối, cũng như hạn chế được tối đa các biến chứng, viêm nhiễm trong và sau phẫu thuật. Nâng ngực nội soi có thể được tiến hành thông qua đường nách, đường quầng phía dưới bầu ngực, hoặc đường rốn, tùy thuộc vào nhu cầu của bạn.

Nâng ngực nội soi là phương pháp đặt túi ngực thông qua đường nách, đường quầng phía dưới bầu ngực...

Nâng ngực nội soi là phương pháp đặt túi ngực thông qua đường nách, đường quầng phía dưới bầu ngực…

2. Phương pháp sử dụng mỡ tự thân

Nâng ngực bằng mỡ tự thân là việc sử dụng mỡ thừa ở những vùng dư thừa trên cơ thể như bụng, mông, đùi… Sau khi hút mỡ thừa từ đùi, mông, lưng… bác sĩ sẽ đưa mỡ này lọc ly tâm lấy tế bào gốc, rồi cấy lại lên vùng ngực. Kết hợp với thao tác nắn chỉnh, tạo hình, ngực sau nâng bằng mỡ tự thân sẽ có độ cân đối, mềm mại đầy tự nhiên.

tham-my-nang-nguc-nhung-dieu-ban-can-biet-3

Nâng ngực bằng mỡ tự thân

* Quy trình nâng ngực bằng PP mỡ tự thân

– Thăm khám tư vấn: Đầu tiên bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám tổng quát để kiểm tra tình trạng ngực cũng như sức khoẻ xem có đủ điều kiện để thực hiện phương pháp này không.

– Xác định vùng cần lấy mỡ: Bác sĩ sẽ xác định vùng mỡ thừa có thể lấy trên cơ thể, sau đó tiến hành lấy mỡ bằng dụng cụ chuyên khoa, rồi cho vào máy li tâm lọc bỏ tạp chất.

– Tiến hành gây mê: Trước khi nâng ngực bằng mỡ tự thân, bạn sẽ được gây mê để không cảm thấy đau đớn hay khó chịu trong toàn bộ quá trình.

– Tiến hành bơm ngực bằng mỡ tự thân: Bác sĩ sẽ tiến hành bơm mỡ tự thân, kết hợp với thao tác nắn chỉnh, tạo hình, để 2 bên ngực có độ cân đối, mềm mại đầy tự nhiên.

* Ưu và nhược điểm của từng phương pháp

tham-my-nang-nguc-nhung-dieu-ban-can-biet-4