Tiết kiệm chi phí với cách tẩy nốt ruồi bằng hành tây

Rất nhiều chị em tốn khá nhiều tiền để tẩy nốt ruồi nhưng vẫn không có được hiệu quả như ý. Vậy thì hãy cùng thử cách tẩy nốt ruồi bằng hành tây tiết kiệm chi phí mà bài viết chia sẻ dưới đây nhé.

tiet-kiem-chi-phi-voi-cach-tay-not-ruoi-bang-hanh-tay-1

  1. Tại sao nên chọn cách tẩy nốt ruồi bằng hành tây?

Thành phần trong hành tây có tính sát khuẩn cao và axit tự nhiên có khả năng bào mòn và làm trắng da tự nhiên một cách hiệu quả. Vậy nên hành tây được xếp đầu tiên trong danh sách những thực phẩm thiên nhiên tẩy nốt ruồi hiệu quả mà không gây kích ứng da. Hơn nữa, hành tây là nguyên liệu dễ kiếm, bạn có thể mua được ở bất cứ đâu với chi phí vô cùng rẻ, bạn có thể dễ dàng thực hiện ngay tại nhà.

  1. Những ai nên tẩy nốt ruồi bằng hành tây?

Do hành tây là nguyên liệu tự nhiên có chứa rất nhiều tinh chất tự nhiên có tác dụng tẩy trắng và làm sạch tế bào da một cách hiệu quả. Vì thế, hành tây được giới chị em coi như thần dược tự nhiên giúp tẩy xóa nốt ruồi một cách hiệu quả.

tiet-kiem-chi-phi-voi-cach-tay-not-ruoi-bang-hanh-tay

Bên cạnh đó, cách tẩy nốt ruồi bằng hành tây còn chính là cách tẩy nốt ruồi hiệu quả tại nhà. Bởi hành tây chứa thành phần tự nhiên đóng vai trò như chất xúc tác giúp tẩy sạch và đem lại cho bạn làn da sáng mịn hiệu quả. Do đó, hành tây chính là nguyên liệu tự nhiên góp phần mang lại cho chị em cách tẩy nốt ruồi hiệu quả không hề gây ảnh hưởng hay tác dụng phụ cho làn da xung quanh của bạn.

  1. Cách tẩy nốt ruồi bằng hành tây

tiet-kiem-chi-phi-voi-cach-tay-not-ruoi-bang-hanh-tay-2

Bước 1: Chuẩn bị 1 củ hành tây và thái thành từng lát mỏng.

Bước 2: Rửa sạch vùng da bị mụn ruồi bằng nước lạnh.

Bước 3: Sử dụng từng lát hành tây và chà lên vùng da mụn ruồi khoảng 20 phút. Cố gắng thực hiện 3 đến 4 lần/ ngày nhằm mang lại hiệu quả cao nhất.

Bước 4: Rửa sạch mặt bằng nước lạnh.

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng ép hành tây lấy nước và thoa đều lên vùng da mụn ruồi từ 3 đến 4 lần/ ngày nhằm mang đến hiệu quả điều trị nốt ruồi nhanh chóng và hiệu quả nhất.