Tiết lộ 4 cách tẩy lông nách triệt để bằng chanh

Chanh là nguyên liệu thiên nhiên được dùng nhiều trong làm đẹp. Bài viết dưới đây sẽ tiết lộ với bạn 4 cách tẩy lông nách triệt để bằng chanh.

tiet-lo-4-cach-tay-long-nach-triet-de-bang-chanh

Tẩy lông bằng chanh và đường

Hỗn hợp tẩy này bao gồm các nguyên liệu sau đây: đường kính, nước cốt chanh và nước theo tỷ lệ lần lượt 3:10:10. Bạn có thể tùy vùng tẩy lông để đong đếm các loại nguyên liệu sao cho đủ dùng. Cho các nguyên liệu vào bát lớn trộn đều sau đó dùng cọ hoặc chổi trang điểm phết lên da theo chiều lông mọc. Sau 15 phút, bạn dùng nước mát để rửa sạch da, kết hợp kỳ cọ nhẹ để long bong tróc ra theo hỗn hợp tẩy lông. Lau khô da và thoa kem dưỡng ẩm để làm dịu da.

Tẩy lông nách bằng chanh và mật ong

tiet-lo-4-cach-tay-long-nach-triet-de-bang-chanh-1

Chuẩn bị chanh và mật ong, trộn đều với nhau theo tỉ lệ 1 thìa mật ong với 4 thìa nước cốt chanh. Sau khi làm sạch vùng da dưới cánh tay, bạn thoa đều hỗn hợp lên nách theo chiều lông mọc ngược. Thực hiện đều đặn 2 lần/tuần, lông nách sẽ nhanh chóng rụng đi và trả lại cho bạn vùng da dưới cánh tay mềm mại, mịn màng để tự tin diện bất cứ bồ đồ sexy nào mình yêu thích.

Tẩy lông nách bằng chanh và bột đậu xanh

Bột đậu xanh cũng có tác dụng loại bỏ tế bào chết và các sợi lông một các dịu nhẹ do đó có thể kết hợp với chanh để tạo nên hỗn hợp  triệt lông hoàn hảo. Bạn chỉ cần chuẩn bị nguyên liệu gồm nước chanh và bột đậu xanh theo tỉ lệ 1:3 sau đó trộn đều với chanh. Cho thêm nước để hỗn hợp đặc vừa sau đó phết lên vùng da cần tẩy lông. Rửa sạch kết hợp chà nhẹ sau khoảng 15 phút.

tiet-lo-4-cach-tay-long-nach-triet-de-bang-chanh-2

Tẩy lông nách bằng chanh và bột nghệ

Nguyên liệu bạn cần chuẩn bị là bột nghệ và nước cốt chanh. Trộn đều 2 nguyên liệu với nhau sao cho tạo thành hỗn hợp đặc sệt. Sau khi vệ sinh sạch sẽ vùng nách bạn thoa đều lên da, ngược chiều lông mọc. Kết hợp massage nhẹ nhàng và rửa lại bằng nước sạch sau 20 phút. Thực hiện cách tẩy lông bằng chanh và bột nghệ từ 1 – 2 lần/tuần bạn sẽ thấy các sợi lông giảm đi đáng kể.