Tips nhỏ giúp xóa mờ nếp nhăn vùng mắt nhanh chóng

Những nếp nhăn vùng mắt nếu không “xử lý” kịp thời sẽ khiến khuôn mặt bạn trở nên già nua đi rất nhiều. Để loại bỏ chúng, bài viết dưới đây sẽ mách bạn tips nhỏ giúp xóa mờ nếp nhăn vùng mắt nhanh chóng.

tips-nho-giup-xoa-mo-nep-nhan-vung-mat-nhanh-chong

Thành phần trong trứng gà chứa hàm lượng cao vitamin B2 giúp giảm stress – nguyên nhân chính gây sản xuất dầu dư thừa, làm bít lỗ chân lông. Bên cạnh đó lượng kẽm có trong trứng gà cũng có tác dụng tăng cường hệ thống miễn dịch, chữa lành vết thương và điều tiết hormone, ngoài ra nó còn có tác dụng xóa nếp nhăn trên mặt.

  1. Trứng gà và dưa leo

Bạn hãy trộn đều hỗn hợp gồm 2 muỗng nước dưa leo ép và 1 lượng trứng gà thích hợp (khoảng 1 quả). Buổi tối trước khi đi ngủ bạn hãy rửa mặt thật sạch, sau đó dùng hỗn hợp này bôi lên mặt nhất là chỗ những nếp nhăn trên mặt, sáng hôm sau rửa sạch bằng nước ấm. Bạn hãy kiên trì làm như vậy trong vòng nửa tháng bạn sẽ thấy được hiệu quả khiến bạn vô cùng bất ngờ.

tips-nho-giup-xoa-mo-nep-nhan-vung-mat-nhanh-chong-1

  1. Lòng trắng trứng gà

Sử dụng lòng trắng trứng gà cho vào bát, đánh đều cho đến khi bông lên thì thoa đều lên mặt thành 1 lớp mỏng. Để trong khoảng 20 phút cho mặt nạ khô thì rửa sạch mặt bằng nước ấm. Cách này thực hiện khá đơn giản nhưng lại có tác dụng xóa đi các nếp nhăn trên mặt hiệu quả. Thực hiện liên tiếp 2 lần/tuần để đạt được hiệu quả cao nhất.

  1. Trứng gà và bơ

Trộn một lòng trắng trứng gà với ruột quả bơ tới khi tạo thành dạng bánh tẻ. Bôi hỗn hợp quanh vùng mắt có thể dùng cho cả khuôn mặt. Để khoảng 20 phút cho lớp mặt nạ khô hoàn toàn, rửa sạch mặt bằng nước lạnh, lau khô mặt bằng khăn sạch và mềm.

tips-nho-giup-xoa-mo-nep-nhan-vung-mat-nhanh-chong-2

Bạn hãy kiên trì áp dụng những mẹo nhỏ trên sẽ mang lại hiệu quả lớn bất ngờ cho chị em mình. Bạn hãy cố gắng áp dụng chúng để luôn trẻ trung, rạng ngời . Nó sẽ giúp bạn xóa tan nếp nhăn vùng mắt bằng trứng gà hiệu quả.