Top 2 phương pháp làm cằm nhọn V line hiệu quả

Chiếc cằm nhọn V line đang là xu hướng được rất nhiều bạn trẻ yêu thích. Vậy phải làm sao để có được chiếc cằm như vậy. Hãy cùng tham khảo top 2 phương pháp làm cằm nhọn V line hiệu quả dưới đây nhé.

top-2-cach-lam-cam-nhon-v-line-hieu-qua

  1. Massage mặt

Massage làm cho cằm nhọn tự nhiên là cách đơn giản mà không tốn chi phí. Để thực hiện, bạn chỉ cần làm như sau:

– Bước 1: Mở hai bàn tay, xoa nóng rồi xoa lên mặt.

– Bước 2: Đặt 2 ngón tay cái vào cằm, dùng ngón tay trỏ và giữa vuốt nhẹ từ cằm tới hết hàm và đảo ngược lại.

– Bước 3: Dùng 2 ngón tay trỏ và giữa kéo từ cằm miết xuống cổ.

top-2-cach-lam-cam-nhon-v-line-hieu-qua 1

Thực hiện thao tác này lặp đi lặp lại trong 15 phút. Tuy nhiên bạn cần lưu ý là phương pháp này không đem đến hiệu quả nhanh chóng và không khắc phục được tình trạng của cằm vĩnh viễn.

  1. Độn cằm

Khắc phục nhược điểm của phương pháp massage, các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc đã nghiên cứu thành công công nghệ độn cằm. Đây là biện pháp tác động vào vùng cằm để kéo dài cằm ngắn, điều chỉnh cằm lẹm, tạo dáng cằm nhọn và dài vừa phải, đẹp hoàn hảo tự nhiên như thật. Và có 2 phương pháp độn cằm đó là độn cằm bằng chất liệu độn và độn cằm bằng tiêm chất làm đầy.

Độn cằm bằng tiêm chất làm đầy: là kĩ thuật tiêm chất làm đầy vào vùng cằm qua mũi tiêm thẩm mỹ siêu nhỏ để kéo dài cằm. Hiệu quả thẩm mỹ sẽ thấy ngay sau khi tiêm nhưng thời gian duy trì chỉ được vài năm tùy cơ địa của từng người.

top-2-cach-lam-cam-nhon-v-line-hieu-qua 2

Độn cằm bằng chất liệu độn: là cách bác sĩ rạch một đường nhỏ ở bên trong niêm mạc miệng rồi đưa miếng độn cằm đã được cắt gọt trước đó vào sau đó điều chỉnh sao cho cân đối với khuôn mặt. Phương pháp này đem đến hiệu quả là chiếc cằm đẹp vĩnh viễn, lâu dài cùng thời gian.