Trà xanh – Nguyên liệu không thể thiếu nếu muốn giảm cân

Trong các loại thực phẩm, trà xanh được mệnh danh là loại nguyên liệu không thể thiếu nếu bạn muốn giảm cân. Vậy, cách giảm cân bằng trà xanh như thế nào?

tra-xanh-nguyen-lieu-khong-thieu-neu-muon-giam-can

Tác dụng giảm cân của trà xanh

Như mọi người đã biết trà xanh có tác dụng thần kỳ trong việc giảm tối thiểu các nguy cơ về bệnh tim mạch và chống ung thư. Không những vậy trà xanh còn đốt cháy chất béo trong cơ thể nhanh hơn, giúp làm gia tăng sự trao đổi chất và quan trọng nhất khi bạn muốn áp dụng cách giảm cân bằng trà xanh thì trà xanh còn có tác dụng là làm ức chế sự thèm ăn. Bạn sẽ ăn ít hơn và sẽ giảm cân nhanh hơn một cách an toàn và hoàn toàn tự nhiên với trà xanh.

Cách cách giảm cân với trà xanh

tra-xanh-nguyen-lieu-khong-thieu-neu-muon-giam-can-2

Uống nước trà xanh: Mỗi ngày uống từ 3-4 cốc trà xanh sẽ vừa có tác dụng cải thiện sức khỏe vừa đem đến hiệu quả giảm cân nhanh chóng. Thời điểm thích hợp nhất để uống trà xanh là trước bữa ăn 30 phút bởi nó sẽ làm tăng cảm giác no bụng khiến bạn không thấy đói và không thèm ăn. Bên cạnh đó trà xanh còn hỗ trợ tăng cường trao đổi chất, cải thiện sức khỏe hệ tiêu hóa.

Trà xanh và lá chanh: Kết hợp trà xanh và chanh sẽ giúp cơ thể bạn trao đổi chất được linh hoạt hơn, đốt cháy chất béo nhanh chóng, đồng thời phân hủy các mô mỡ thừa dưới da và loại bỏ chúng ra ngoài. Do vậy, mỗi sáng sau khi ăn sáng 30 phút bạn hãy uống 1 cốc trà xanh có vắt thêm vài giọt chanh nhé.

tra-xanh-nguyen-lieu-khong-thieu-neu-muon-giam-can-1

Trà xanh và lá sen: Hãy rửa sạch lá sen non, sau đó thái nhỏ rồi phơi trong mát cho đến khô, rồi bỏ vào lọ và đậy kín. Đại hoàng cần được phơi khô và giã nát ra sau đó cũng để vào lọ và đậy kín. Lá trà xanh nhớ là cần dùng tươi, đem rửa sạch. Sau đó hãm 3 loại này với nước sôi, nên hãm với khoảng 2 lít nước để dung thay cho nước uống, dùng cho cả ngày.