Tránh xa thực phẩm này nếu muốn có vòng eo 56

Ăn uống là vấn đề bạn cần phải quan tâm nhất khi giảm cân. Và dưới đây là những thực phẩm bạn cần phải tránh xa nếu muốn có vòng eo 56.

tranh-xa-thuc-pham-nay-neu-muon-co-vong-eo-56

Các sản phẩm chế biến từ sữa

Sữa rất tốt cho sức khỏe nhưng các sản phẩm chế biến từ sữa có đường như bơ, pho mát lại chứa một hàm lượng chất béo bão hòa cao, làm tăng khả năng tích tụ mỡ bụng. Thế nên, các bạn không nên ăn quá nhiều thực phẩm chế biến từ sữa tránh ảnh hưởng đến cân nặng.

Kem, kẹo bánh ngọt

Đồ ngọt như kem, bánh ngọt sẽ là kẻ thù của vòng eo. Chúng vừa khiến mỡ bụng của bạn dày hoen vừa làm bạn tăng cân mất kiểm soát một cách nhanh chóng.

tranh-xa-thuc-pham-nay-neu-muon-co-vong-eo-56-1

Đồ ăn nhanh, thực phẩm chế biến sẵn

Các loại đồ ăn như khoai tây chiên, gà rán, hamburger hay đồ hộp, thực phẩm chế biến sẵn như xúc xích, lạp xưởng chứa rất nhiều calo và chất béo, khiến mỡ tích tụ nhiều hơn. Không chỉ thế, những thực phẩm này còn chứa nhiều muối, dễ gây nên tình trạng tích nước bên trong cơ thể khiến chúng ta tăng cân.

Đồ chiên rán

Các món đồ chiên, rán thường chứa nhiều dầu mỡ, đã vậy là rất ít vitamin và chất xơ. Không những thế, lượng natri và chất béo không có lợi cũng khá cao, khiến dạ dày khó tiêu hoá nên càng dễ gây tích tụ và gây béo bụng, mỡ thừa,…

Đồ ăn chứa nhiều muối

Ăn quá mặn sẽ gây nên tình trạng tích nước, khiến bạn dễ bị béo lên nhanh chóng, mà vùng eo sẽ là vùng bị ảnh hưởng nhiều nhất.

 

tranh-xa-thuc-pham-nay-neu-muon-co-vong-eo-56-2

Nước ngọt, đồ uống có ga

Hầu hết các loại đồ uống nằm trong danh sách này đều chứa rất nhiều đường. Không chỉ thế, chúng còn làm chậm quá trình trao đổi chất, tạo điều kiện cho việc tích tụ mỡ, đặc biệt là phần mỡ bụng. Nghiêm trọng hơn, nếu bạn uống và ban đêm thì tình hình sẽ “căng” hơn rất nhiều đó.

Mayonnaise

Thành phần của mayonnaise chủ yếu là chất béo (chiếm tới 80%). Thế nên, ngay cả khi ăn salad, vòng eo của bạn vẫn bị đe doạ nếu bạn ăn nhiều mayonnaise.